Payet: Anh ấy đã thông báo rồi, thử thách của anh ấy đã kết thúc ở OM

Phải ngồi ngoài ở mùa giải trước, Dimitri Payet hy vọng sẽ được thi đấu dưới thời Marcelino. Đối đầu với Nîmes, cầu thủ người Pháp đã chơi toàn bộ hiệp hai theo một hệ thống mà theo Frédéric Bompard, anh ấy có thể phù hợp. Đối với kỹ thuật viên, phần khó khăn nhất là phía sau cựu binh Marseille.

Một mùa giải mới bắt đầu cho Dimitri Payet, chắc chắn là mùa giải cuối cùng. Ở tuổi 36, cầu thủ này đã hết hợp đồng vớiVỀ sẽ kết thúc vào tháng 6 tới và đang hướng đến một kỳ nghỉ hưu xứng đáng. Nhưng trước khi đi giày đế đinh, anh ấy muốn cảm thấy hơi lạnh trong chiếc áo đấu của Marseille. Tôi phải nói rằng sequin đã không phá vỡ mùa giải trước. bị sa thải bởi Igor Tudo, anh ta kéo lá lách của mình trong vài tháng. Nhưng trong khi Marcelino mới đến, cựu binh này hy vọng sẽ thi đấu tốt trước mùa giải này.

Bompard chọc ghẹo Payet

ở phía trước Nimes Thứ Bảy tuần này (2-0), sequin chơi trong suốt hiệp hai. Đứng trên băng ghế của đối thủ, Frederic Bompardkhông ngần ngại trêu chọc anh. “Tôi rất vui khi gặp lại Dimitri (cười)… Tôi đã nói với anh ấy: ‘À, kể từ khi bạn thay đổi huấn luyện viên, bạn có nguy cơ chơi ít hơn trong mùa giải này!’ Anh ấy cười” nói với kỹ thuật viên, những người mong muốn trở lại tiền tuyến Dimitri Payet mùa này.

“Anh ấy sẽ có nhiều thời gian chơi hơn”

“Tôi đã thấy anh ấy sắc nét ngày hôm qua. Tôi thích Dimitri, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi luôn thích cầu thủ này. Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội thi đấu tốt hơn ở mùa giải này. Nếu mọi việc suôn sẻ về mặt thể chất, anh ấy sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn so với mùa giải trước với Tudor. Hôm qua là 4-2-3-1, Dimitri phù hợp với nó. Sau đó, anh ấy có thể chơi phía sau tiền đạo và cả bên ngoài trung lộ anh nói Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *