Patrice Evra bối rối khi trực tiếp, đụng độ là có thật

Trong khi Manchester City đã giành chiến thắng phần lớn vào thứ Tư tuần này trước Real Madrid (4-0), cuộc đụng độ đã nổ ra sau một cuộc biểu tình của những người đàn ông của Pep Guardiola. Manel Estiart, một trong những trợ lý huấn luyện viên của Tây Ban Nha, đã thực sự vỗ tay với Patrice Evra, xuất hiện để can thiệp trên truyền hình Anh.

Manchester Thành phố Đừng cho Real Madrid cơ hội vào đêm thứ Tư tại sân vận động Etihad, các bạn nhìn trộm Guardiola thắng 4-0. Sự hưng phấn lên đến đỉnh điểm khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ đã ăn mừng như lẽ ra đây phải là chiến thắng trước nhà ĐKVĐ châu Âu. Nhưng cùng lúc đó, một cuộc đụng độ đã diễn ra ở rìa sân cỏ.

Một anh Guardiola đi đụng độ

Xuất hiện để can thiệp trên truyền hình tiếng Anh, patrice Evra thấy mình đang ở giữa một cuộc trao đổi căng thẳng với Manel Ở lạimột trong những trợ lý nhìn trộm Guardiola người đã nắm lấy cánh tay của anh ấy để giải thích cho anh ấy. Một giây đã được ghi lại và đăng lên mạng xã hội.

Evra đưa ra lời giải thích

Người chơi cũ Manchester đoàn kếtmặc áo đỏ để bình luận về chiến thắng Thành phốtự giải thích tại thời điểm này sự căng thẳng trên CBS thể thaotrình bày bởi RMC : « Anh ấy nhìn tôi và nói, ‘Cái này là dành cho bạn! Nó dành cho bạn!’. Vì vậy, tôi đã tiếp cận anh ấy và hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại bị kích động như vậy. Anh ấy trả lời: ‘Bởi vì năm ngoái bạn đã nói trên TV rằng City đã tự làm rối tung chính mình, đó là lý do tại sao chúng tôi thua’. Và năm nay, chúng tôi không tức giận » patrice Evra kết luận bằng cách tuyên bố rằng Manel Ở lại rồi xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *