Ông tuyên bố trực tiếp, PSG chuẩn bị tấn công rực lửa

Trong cuộc tìm kiếm tiền đạo cắm mùa hè này, PSG đã tăng gấp đôi đường đua. Mới nhất là Dusan Vlahovic có thể rời Juventus với giá khoảng 80 triệu euro. Một tiền đạo muốn làm hài lòng Daniel Riolo, người tin rằng với cầu thủ người Serbia, PSG sẽ bùng cháy.

Không có gì ngạc nhiên, rằng PSG sẽ tìm cách chiêu mộ một tiền đạo quan trọng trong những tuần tới của kỳ chuyển nhượng. Một số tên đã được đề cập, chẳng hạn như tênHarry Kane, màu ngẫu nhiên hoặc Victor Osimhen. Nhưng những người chơi mới đã được thêm vào danh sách.

Vlahovic, bản sao mới của PSG?

Thực vậy, PSG dường như đã làm Dusan Vlahovic gợi ý nghiêm túc. người Paris khẳng định đội bóng thủ đô đã nắm thông tin tiền đạo người Serbia rằng Juventus sẽ không giữ anh trong trường hợp nhận được lời đề nghị khoảng 70 triệu euro. Một động thái có vẻ thuyết phục Daniel Riolođặc biệt nếu Kylian Mbappe ở lại

“Nếu Mbappé ở lại, bạn sẽ đặt số 9 thực sự như thế, bạn sẽ có một cuộc tấn công hỏa lực ở số 3”

« Vlahovic? Lâu lâu gõ ngoài danh mục cũng hay, có thể cho người chơi hay. Nếu Mbappé ở lại, cuối cùng bạn đặt một số 9 thực sự như vậy, bạn có một cuộc tấn công hỏa lực vào 3, đó không phải là câu chuyện tương tự “, nhà báo khẳng định RMC trên micrôchân sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *