Ông tuyên bố, PSG sẽ “hối hận” vụ chuyển nhượng này

Sau khi công bố 6 tân binh đầu tiên, PSG sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng… để ra đi. El Chadaille Bitshiabu dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với RB Leipzig với số tiền khoảng 20 triệu euro. Một thương vụ mà về lâu dài có thể gây ra một số tiếc nuối ở PSG.

Rất khôn ngoan về sự ra đi kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, PSG gần như đã bỏ cuộc El Chadaille Bitshiabu với giá khoảng 20 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng, RB Leipzig theo thông tin nhật ký Đội. Một động thái ban đầu không nằm trong kế hoạch của PSG. Nhưng hậu vệ người Pháp không được báo trước đã khiến đội bóng thủ đô buông cầu thủ trẻ của mình.

Mua 20 triệu €, bán 50?

vân vân Leipzig, trong tất cả những gì? Đối với 7 tuyển trạch viên giỏi nhất nước Anh, được phỏng vấn bởi Độisự chuyển giao này có ý nghĩa: “ Lý do của người Đức là OK, chúng tôi đã trả 15-20 cho nó, nhưng chúng tôi có kiến ​​thức để bán nó với giá 45-50, giống như họ đã làm với Upamecano. Ai, trong số các cầu thủ sinh năm 2005, ở đấu trường lục địa, chơi nhiều hơn anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp? Điều này không thể bỏ qua, một trinh sát người Anh tiếp tục. Hôm nay anh ấy trẻ, cao và nhanh. Đây là tiêu chí chính. Đó là những gì làm cho nó đáng giá ».

“PSG có thể hối hận”

Sau này tin rằng PSG không thể cho không gian El Chadaille Bitshiabu đưa ra lượng: Trong ngắn hạn, không. Xét về đối thủ và bối cảnh, không có yếu tố nào để anh phát triển ở PSG. El Chadaille là một cơ thể trưởng thành với những phản ứng trẻ con. Câu hỏi mà tất cả chúng ta đều tự đặt ra khi thảo luận về nó là: thời gian có thể cho phép anh ta xóa bỏ sự thay đổi về nồng độ và sự thiếu tin cậy này không? Nếu điều này xảy ra – và nước Đức là sân khấu lý tưởng để xóa bỏ sự thiếu hụt này – anh hoàn toàn có thể cập bến Bayern sau 2 hoặc 3 năm nữa. “. Tuy nhiên, về lâu dài, phương án này có thể chơi với PSG: ” Tất nhiên PSG có thể hối hận. Anh ấy có thể xuất hiện với phong độ rất cao nhưng không phải trong bối cảnh của PSG. Ngày nay, Paris không có phương tiện để phát triển nó. Ở vị trí của họ, tôi sẽ đặt một điều khoản mua hàng ưu đãi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *