Ông tuyên bố giấc mơ của Mbappe, PSG có thể lo sợ điều tồi tệ nhất

Kylian Mbappé không che giấu điều đó. Ở nơi riêng tư, cầu thủ của PSG nói về ước mơ chính của anh ấy, đó là giành Quả bóng Vàng vào một ngày nào đó. Nhưng để đạt được mục tiêu này, tuyển thủ Pháp sẽ phải rời thủ đô và CLB Paris theo lời cựu danh hiệu Hristo Stoitchkov.

Thứ bảy năm 2017, thứ tư năm 2018, thứ sáu năm 2019, thứ chín năm 2021, thứ sáu năm 2022… Kylian Mbappé chưa bao giờ thực sự tiến gần đến chiến thắng cho quả bóng vàng. Tin tưởng Hristo Stoitchkov, chàng trai 24 tuổi hy vọng một ngày nào đó sẽ giành được chiếc cúp.

“Giấc mơ lớn nhất của anh ấy là giành được Ballon d’Or”

« Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi nói chuyện qua ống kính và anh ấy nói với tôi ước mơ lớn nhất của anh ấy là giành Quả bóng vàng » sa thải cựu cầu thủ câu lạc bộ Barcelona. Nhưng để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn, Mbappé Cần phải rời đi PSG theo dõi anh ấy

Vì Stoitchkov, Mbappé phải rời PSG

« Nếu Mbappé muốn cạnh tranh, anh ấy cần đến Tây Ban Nha hoặc Premier League. Tại Anh, có những đội bóng có thể chiêu mộ anh như Manchester City, Liverpool hay Arsenal. Nhưng anh ấy phải chọn con đường mà anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, bởi vì nó sẽ không dễ dàng cho anh ấy. Mong Kylian sớm muộn gì cũng có cơ hội nâng cao Ballon d’Or vì anh ấy xứng đáng tuyên bố những người chiến thắng trước đây quả bóng vàng trong một cuộc phỏng vấn tại ĐƯỢC TRONG THỂ THAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *