Ông ném “bom nguyên tử” vào Messi và PSG

Câu chuyện của Lionel Messi với PSG hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới. Đầu tiên bị câu lạc bộ của anh ấy treo giò, cầu thủ người Argentina sau đó đã xin lỗi, trước khi chúng tôi biết rằng đó thực sự là một phần của hợp đồng bí mật giữa Paris và cựu cầu thủ Barcelona. Theo Daniel Riolo, một hợp đồng bí mật sẽ tránh việc Messi bị sa thải, điều này sẽ rất kịch tính.

Lionel MessiTôi chắc chắn phải nói với bản thân mình rằng tốt hơn hết là Barcelona. hạ cánh trên Paris gần hai năm trước, cầu thủ người Argentina đã không bỏ lỡ một nhịp nào kể từ khi anh ấy đến người Pháp. Chưa hẳn được lòng người hâm mộ, nhà vô địch thế giới nhiều lần bị CĐV Paris la ó. Nhưng thời gian gần đây, chính ban lãnh đạo PSG mới tấn công trực diện Messi.

Messi treo giò, kích hoạt

Trong khi lẽ ra anh ấy phải tập luyện vào thứ Hai, ngày 1 tháng Năm, Lionel Messi muốn đến Ả Rập Saudi để đáp ứng nhu cầu của nhà tài trợ. CÁC PSG đã không đánh giá cao quyết định này và quyết định hành động bằng cách treo số 30 của anh ấy trong thời hạn hai tuần. Nhưng thứ Hai, ngày 8 tháng Năm, một tuần trước khi án treo giò của anh ấy kết thúc, Messi trở lại tập luyện. Việc giảm án cho anh ta, có thể thực hiện được bằng lời xin lỗi của kẻ tấn công vào ngày Instagram.

“Một loại bom nguyên tử trong bóng đá”

Messi được khen ngợi vì đã xin lỗi, trong khi nhiều người tin rằng anh ấy không cần phải làm vậy. Nhưng theo thông tin từ Thể thao RMCLời xin lỗi này là một phần của hợp đồng bảy lần quả bóng vàng và cũng PSG. Câu lạc bộ Paris cũng muốn sa thải cầu thủ người Argentina, nhưng sẽ đồng ý không làm như vậy và giảm án treo giò của anh ta xuống một tuần, nếu anh ta xin lỗi. Do đó, cuối cùng, không có sự sa thải nào, và đó là một điều tốt, bởi vì theo Daniel Riolo trong L’chân saunó sẽ tương đương với một quả bom nguyên tử. “48 giờ trước, chúng tôi đã bắt đầu nói về vụ việc, chúng tôi còn cách rất xa phiên bản chính thức được bán bởi PSG. Chúng tôi nhận ra rằng nó đi một chặng đường dài bởi vì có một mong muốn sa thải Lionel Messi. Đó sẽ là một loại bom nguyên tử trong bóng đá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *