Ông muốn đóng sầm cửa, PSG có thể vui mừng

Khephren Thuram sẽ góp mặt trong hàng công của PSG và Liverpool. Muốn giữ chân ngôi sao 22 tuổi của họ vào mùa hè này, OGC Nice sẽ cố gắng thuyết phục anh ấy bằng cách hứa sẽ chuyển đến Manchester United trong trường hợp INEOS tiếp quản. Tuy nhiên, Khephren Thuram muốn đổi CLB ở kỳ chuyển nhượng tới.

Lung linh dưới sắc màuOGC hay đấy Khephren Thuram giành tấm vé đầu tiên cho đội tuyển người Pháp Tháng Ba. Những gì không thoát khỏi PSG và để Liverpool. Thực tế, cả 2 CLB đều muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng Khephren Thuram trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Khephren Thuram chọn PSG

Trong cuộc đấu tranh với PSG cho nhận Khephren Thuram, Liverpool gần đây sẽ di chuyển những con tốt của anh ấy để cố gắng dẫn đầu tập tin này. Thật vậy, như được hiển thị Khu thể thaosự quản lý Màu đỏ chuyển tới Provence chiều thứ năm này để thực hiện hoạt động này. Tuy nhiên, Khephren Thuram thích tham gia PSG, mặc dù anh ta sẽ được tâng bốc bởi lợi ích Liverpool.

Khephren Thuram muốn rời Nice hè này

Về phần mình, đảngOGC tốt sẽ từ chối buông tay Khephren Thuram trái mùa. Trong khi tiền vệ của họ còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, tức là đại bàng sẽ có chiến lược thuyết phục anh ở lại thêm ít nhất một mùa giải nữa. Trong thực tế, INEOS sẽ hứa Khephren Thuram để gửi nó đến Manchester United trong trường hợp tiếp quản câu lạc bộ. Tuy nhiên, số 19 của Nice cho rằng đã đến lúc thay đổi không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *