Ông hứa hẹn nhiều điều nặng nề cho tân HLV OM

Một lần nữa tìm kiếm một huấn luyện viên sau thông báo về sự ra đi của Igor Tudor, OM đã quyết định tìm kiếm sự phục vụ của Marcelino. Một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, người chủ yếu làm việc cho Villarreal và Athletic Bilbao, nhưng cũng cho Valencia, nơi Dani Parejo là đội trưởng. Tiền vệ người Tây Ban Nha có những kỷ niệm rất đẹp về HLV người Tây Ban Nha.

Sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha, ở tuổi 57, Marcelino quyết định có trải nghiệm huấn luyện đầu tiên ở nước ngoài. kỹ thuật viên Tây Ban Nha đã đăng ký vớiVỀ trong hai mùa tiếp theo, thay thếIgor Tudo. Nếu điều này vẫn chưa được biết đến ở Pháp, tất cả những người chơi dưới trướng dường như đều có những kỷ niệm rất đẹp Marcelino.

“Anh ấy thích trò chuyện và anh ấy thường ở lại rất lâu sau khi luyện tập”

« Anh ấy là một huấn luyện viên rất gần gũi với nhóm. Anh ấy thích trò chuyện và thường ở lại rất lâu sau buổi tập để trò chuyện với các cầu thủ. Anh ấy thích có cảm xúc của họ, có thể là trong phiên vừa kết thúc, trong trò chơi trước đó hoặc trong giai đoạn hiện tại khi các cầu thủ không khỏe. Anh ấy thích biết tại sao, quan tâm và nó cho phép tạo liên kết “, Francis Coquelin tuyên bố với Đội. Daniel Parejođội trưởng hóa trị theo lệnh từ Marcelino giữa năm 2017 và 2019, cũng nói về phương pháp của huấn luyện viên cũ của mình.

“Anh ấy là một người cầu toàn thực sự”

« Anh ấy là một người cầu toàn thực sự, anh ấy chuẩn bị các trận đấu của mình một cách cẩn thận, anh ấy phân tích đối thủ của mình rất tốt và anh ấy có một cách chơi rất cụ thể. Hệ thống trò chơi cho phép chúng ta, những người chơi, cảm thấy thoải mái nhất có thể. Về yêu cầu thể chất, bạn phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và ở Marseille, điều này thậm chí còn hơn thế bởi vì Ligue 1 đòi hỏi nhiều thể lực hơn La Liga. Về việc chuẩn bị thể chất, Ismael (Fernandez, huấn luyện viên thể chất của Marcelino trong 20 năm) cũng sẽ lưu ý đến sự thay đổi môi trường này “, nói Daniel Parejotrong một cuộc phỏng vấn với Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *