Ông đến PSG và muốn sa thải 7 cầu thủ!

Dù chưa nhậm chức tân HLV trưởng PSG nhưng Luis Enrique đã hoạt động rất tích cực ở hậu trường. Lực lượng lao động cung cấp cho cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha không theo ý thích của ông. Người đàn ông 53 tuổi này đã muốn đá một số cầu thủ. Ban lãnh đạo Paris, đứng đầu là Luis Campos, phải tìm lối thoát cho cầu thủ không mong muốn.

Trong khả năng tất cả, Luis Enrique nên được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới PSG Thứ Tư này, ngày 5 tháng 7. Người đàn ông 53 tuổi đã ở Paris và vẽ các đường nét của lực lượng lao động mà anh ấy muốn cho mùa giải tới. Nhiều cầu thủ sẽ không được HLV cũ trọng dụng Barcelona.

Luis Enrique muốn thanh lọc bản thân

Mùa hè năm ngoái, ban quản lý PSG đã thành lập một nhóm cầu thủ bên ngoài để thông báo cho họ về sự vắng mặt dự kiến ​​​​của câu lạc bộ Paris với họ. Theo thông tin từ các môn thể thao, Luis Enrique có kế hoạch gia hạn chính sách này bằng cách xóa bảy người chơi khỏi kế hoạch của mình: Mauro Icardi, Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum, Layvin Kurzawa, Abdou Diallo cũng như Julian Draxler. Thông điệp thực sự đã được gửi đến lực lượng lao động Paris.

Luis Campos có việc

Kể từ khi anh đến PSG một năm trước, cánh đồng louis không thuyết phục. Ban đầu, cố vấn thể thao của câu lạc bộ thủ đô đã không thể tăng cường lực lượng lao động của mình như bình thường với thất bại chung trong việc tuyển dụng (Soler, Sanches, Ruiz, Ekitike,…). Người Bồ Đào Nha đã lập một danh sách các cầu thủ được sử dụng Paris không tính. Tuy nhiên, anh không thể thoát khỏi nó và thấy mình ở đẳng cấp như năm ngoái hoặc gần với một số lượng lớn cầu thủ được mời đi. Đặc biệt được xem xét kỹ lưỡng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, cánh đồng louis cần kích hoạt mạng lưới của mình để loại bỏ một phần lực lượng lao động Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *