Ông công bố điểm đến tiếp theo của Zidane

Không có bất kỳ hợp đồng nào kể từ mùa hè năm 2021, Zinedine Zidane đã được liên kết với PSG, Real Madrid và Juventus trong những tuần gần đây. Theo Sebastien Frey, Ballon d’Or 98 nên tới Turin để vực dậy sự nghiệp. Theo tiết lộ của cựu thủ môn Inter, Zinedine Zidane đang đàm phán với Bianconeri.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Zinedine Zidane đánh giá quá thấp PSG vào cuối mùa trước. Hy vọng sẽ tiếp quản từ Didier Deschamps trong một nhóm người Pháp Sau đó Cúp thế giớicái mà Quả bóng vàng 98 nhường đường cho Christophe Galtier ĐẾN Pari.

Juventus hướng cho Zidane?

Cam kết ban đầu cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, Didier Deschamps cuối cùng đã ký một hợp đồng thuê mới với FF F . huấn luyện viên từ nhạc blues hiện đang theo hợp đồng cho đến tháng 7 năm 2026, tức là cho đến khi kết thúc tiếp theo Cúp thế giới. Trong khi anh ấy đã không trở lại phục vụ kể từ khi rời đi Real Madrid vào mùa hè 2021, Zinedine Zidane được công bố tiếp theo PSG, từ nhà Trắng và một số Juventus những tuần cuối cùng này. Và để tin Sebastien Frey, anh ấy phải trả lời cuộc gọi Bà già.

“Anh ấy đã nói chuyện với Juventus”

“(Zinedine) Zidane có một dự án giống anh ấy. Phần lớn phụ thuộc vào tình hình của câu lạc bộ. Theo tôi, anh ấy đang nói chuyện với Juventus, và việc trở thành người của Juve (ngoài Real) sẽ là một tín hiệu. Rõ ràng là Allegri luôn ở đó và có nhiều yếu tố cần được giải thích. Là một người không phải Juventus, nếu tôi nhắm mắt lại và muốn gặp lại Juve vĩ đại, tôi sẽ để Del Piero làm chủ tịch và Zidane làm huấn luyện viên. Ở Inter có Javier Zanetti và ở Milan có Paolo Maldini, một huyền thoại. Họ đã làm nên sự nghiệp của mình ở cùng một câu lạc bộ. Chúng tôi cần những đại sứ là hiện thân của lịch sử của đội này. Họ có thể giải thích nó theo cách tốt nhất cho thế hệ mới. Bạn đang mặc một chiếc áo nặng, một chiếc áo đã làm nên lịch sử. Bạn phải cống hiến 120%. Kể cả Francesco Totti, tôi hy vọng cậu ấy có thể khoác áo Roma một lần nữa”mở rộng Sebastien Frey trong một cuộc phỏng vấn với CMIT TVPLAY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *