Ông chủ PSG từ chối Qatar về chuyển nhượng

Cựu giám đốc thể thao của PSG, Antero Henrique vẫn thân thiết với Qatar, đặc biệt là với Nasser Al-Khelaïfi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha không ngần ngại giúp đỡ câu lạc bộ Paris trong một số vấn đề nhất định và đã đưa ra một số hồ sơ. Tên của Gonzalo Plata đã được nhắc đến ở Paris, nhưng Luis Campos đã không theo kịp.

Cố vấn thể thao PSG, cánh đồng louis dẫn đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nhưng gần Quatar, Antero Henrique can thiệp vào một số tập tin. Cựu giám đốc thể thao PSG vẫn liên kết với thiên hà QSI và đặc biệt là NAsser Al-Khelaifi. Ngay khi có cơ hội, người Bồ Đào Nha, đạo diễn giải đấu ngôi sao qatarđừng ngần ngại thì thầm vài cái tên PSG.

Antero Henrique chào bán cầu thủ cho PSG

Gần đây, trước henrique sẽ đề xuất với quản lý PSG tên Gonzalo Plata. Ở tuổi 22, tuyển thủ người Ecuador chơi cho Valladolid thực sự, TRONG Tây ban nha. Nhưng trái ngược với đồng bào của mình, cánh đồng louis đã không trả lời đề xuất này theo thông tin từ Khu thể thao.

Đến Ả Rập Saudi để thưởng thức Plata?

Gonzalo Plata cuối cùng có thể có hướngẢ Rập Saudiđối thủ lớn của bạn Ca-ta. Các Valladolid đích thực đã đồng ý Al-Sadd, nhưng người chơi sẽ không bật đèn xanh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *