Ông chủ PSG tiếp tục thúc đẩy Mbappé

Quyết tâm trở thành chủ sở hữu sân vận động của riêng mình, PSG ban đầu định mua lại sân Parc des Princes, nhưng Tòa thị chính Paris bác bỏ hoàn toàn khả năng này và từ chối bán sân. Chủ đề gây căng thẳng cho Nasser Al-Khelaïfi, và chủ tịch của PSG đã đưa ra nhiều lớp cho chủ đề này.

Họp báo từ PSG phải rất bận rộn vào một ngày thứ tư! Nasser Al-Khelaifi đừng ngần ngại gây áp lực Kylian Mbappe về tương lai rất không chắc chắn của mình: Nếu Kylian Mbappé muốn ở lại, tốt thôi, nhưng anh ấy cần ký hợp đồng mới. Bạn không thể để mất cầu thủ xuất sắc nhất thế giới một cách miễn phí. Đó là điều không thể. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ được tự do. Nếu anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. tôi sẽ không lặp lại điều đó “, đặt chủ tịch xuống một cách khô khan PSG. Và đó không phải là tất cả.

Al-Khelaïfi cũng tỏ ra căng thẳng trên sân

Cũng có cuộc thảo luận về câu hỏi mua Parc des Princes, mà Tòa thị chính Paris đã từ chối bán cho PSG. Trong các bình luận được báo cáo bởi RMC, Al-Khelaifi đề cập đến chủ đề: Chúng tôi có các nhà đầu tư, chúng tôi đang nói chuyện với họ. Nhưng họ khó chịu với sân vận động. Ở mọi nơi bạn đến, các câu lạc bộ lớn sở hữu sân vận động của họ “, anh ấy nói lúc đầu, trước khi gây áp lực lên Tòa thị chính.

“Chúng ta có thể gặp nhau bất cứ lúc nào”

« Bạn có thể hỏi người mà bạn nghĩ đến (Ghi chú của biên tập viên: Tòa thị chính Paris). Không ai liên lạc với tôi. Thị trưởng có số của tôi, chúng ta có thể gặp nhau bất cứ lúc nào chủ tịch nói PSG. Xin nhắc lại, câu lạc bộ thủ đô cuối cùng đã khởi động quá trình mua lại để có được Sân vận động nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *