Ông chủ PSG đưa ra lời cảnh báo lớn

Mùa giải Paris Saint-Germain đã chính thức bắt đầu, với một huấn luyện viên mới, một trung tâm đào tạo mới và trên hết là một dự án mới. Chủ sở hữu của câu lạc bộ chắc chắn muốn thắt chặt giọng điệu và điều này đã được thực hiện thông qua Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi, người đã tham dự một buổi làm việc vào thứ Ba, trước khi nói chuyện với nhóm Paris.

Giống như năm ngoái, các PSG muốn đánh dấu dịp này sau một mùa giải rất đáng thất vọng. Vì vậy, hãy mở đường cho một cuộc cách mạng và trên hết là một giải pháp tốt, với một dự án mới dựa trên nền tảng mới, bằng cách nêu bật thể chế câu lạc bộ… đã vi phạm quá nhiều trong những năm gần đây.

“Điều quan trọng cần nói với bạn là huấn luyện viên có quyền làm những gì ông ấy muốn, ông ấy là người quyết định”

Điều này đã được cảm nhận trong bài phát biểu của Nasser Al-Khelaifi Thứ ba tuần này ở Poissy, tại trung tâm đào tạo hoàn toàn mới PSG. « Tôi muốn chào đón huấn luyện viên mới và các cầu thủ mới trước sẽ ra mắt tổng thống Paris, theo tiết lộ Đội. « Điều quan trọng cần nói với bạn là huấn luyện viên có quyền làm những gì ông ấy muốn, ông ấy là người quyết định. Tất cả chúng ta đều ở cùng một hướng, với Luis Enrique, Luis Campos và các nhân viên ».

“Câu lạc bộ này lớn hơn bất cứ ai ở đây”

« Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, với một não trạng mới, một tâm thế mới. Cùng nhau, chúng ta phải đi cùng một hướng, tự hào được chơi cho câu lạc bộ, cho màu áo này, cho PSG. Rất vui khi được ở đây và đặc biệt trung thành “có theo dõi Nasser Al-Khelaifi, trong đó lặp lại cụm từ đã được sử dụng vào đầu tháng 7, để gửi thông điệp tới Kylian Mbappé. “ Câu lạc bộ này lớn hơn bất cứ ai ở đây. Thậm chí cao hơn tôi. Tôi mong đợi bạn 200% trong đào tạo. Hãy nhìn xem, bạn đang ở trung tâm đào tạo tốt nhất trên thế giới. Bạn nên tự hào về điều đó và bạn nên hưởng lợi từ nó. Bạn có mọi thứ để thành công ở đây. Bạn không thiếu thứ gì. Không có lý do gì để không thành công. Cần phải làm việc chăm chỉ. Tôi muốn vui vẻ khi nhìn thấy đội của mình ».

“Bạn cũng phải tôn trọng những người ủng hộ chúng tôi, các nhà tài trợ của chúng tôi”

Để kết thúc, Al-Khelaifi tôn trọng mối quan hệ với những người ủng hộ PSG, mà chắc chắn không phải lúc nào cũng rất khỏe mạnh trong những tháng gần đây. ” Bạn cũng phải tôn trọng những người ủng hộ chúng tôi, các nhà tài trợ của chúng tôi. Đây là một phần công việc của bạn. Bạn phải hạnh phúc và tự hào khi làm điều này ” cảnh báo tổng thống PSG, luôn theo dõi Đội. « Mối quan hệ không phải lúc nào cũng dễ dàng ở mùa giải trước, đó là sự thật, nhưng điều tôi muốn là các bạn hãy tôn trọng người hâm mộ ngay từ trận đấu đầu tiên. Sau trận đấu, tôi muốn bạn đi gặp người hâm mộ. Họ trả tiền để đến gặp bạn, để hỗ trợ bạn. Bạn phải tôn trọng điều đó, ngay cả khi điều đó đôi khi khó khăn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *