Ông chủ PSG đập tay lên bàn, Mbappé đã có quyết định của mình

PSG vẫn phải quản lý hồ sơ gai góc của Kylian Mbappé. Còn hiện tại, Bondynois đang là người chiếm thế thượng phong khi anh còn hợp đồng đến tháng 6/2024 và có vẻ như PSG khó có thể chấm dứt hợp đồng với anh. Do đó, chiến lược được hiển thị luôn giống nhau: hoặc anh ta rời đi hoặc anh ta gia hạn. Chủ tịch của PSG, Nasser al-Khelaïfi, người có mặt trong buổi tập hôm qua đã gián tiếp lặp lại điều đó, điều đó không ảnh hưởng đến Mbappé.

PSG còn lâu mới kết thúc vở kịch Mbappé và có thể là kẻ thua cuộc trong mọi trường hợp. Trở lại tập luyện vào đầu tuần, thái độ của anh ấy đã được xem xét kỹ lưỡng và có vẻ như anh ấy thực sự không thể xử lý tình huống.

Nasser al-Khelaïfi lên tiếng

Tham dự các buổi tập thể PSG Thứ ba, Nasser al-Khelaifi phát biểu trước tất cả những người chơi có mặt. Kylian Mbappe rõ ràng là một phần của một trong số họ và có thể nghe thấy một bài phát biểu đặc biệt dành cho anh ta. theo Độianh ấy sẽ phát biểu như sau: Câu lạc bộ này lớn hơn bất cứ ai ở đây. Thậm chí cao hơn tôi. Tôi mong đợi bạn 200% trong đào tạo. Hãy nhìn xem, bạn đang ở trung tâm đào tạo tốt nhất trên thế giới. Bạn nên tự hào về điều đó và bạn nên hưởng lợi từ nó. Bạn có mọi thứ để thành công ở đây. Bạn không thiếu thứ gì. Không có lý do gì để không thành công. Cần phải làm việc chăm chỉ. Tôi muốn vui vẻ khi nhìn thấy đội của mình. »

Mbappé ghi bàn nhưng trượt

Theo truyền thông Tây Ban Nha Hoa Kỳ, Kylian Mbappe có mặt tại thời điểm phát biểu này nhưng anh ta không di chuyển. Vì Hoa Kỳbài phát biểu của tổng thống PSG sẽ không ảnh hưởng đến Kylian Mbappe người kiên định với súng của mình: anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, vì vậy anh ấy sẽ rời đi vào năm 2024. Phần thưởng cho lòng trung thành, sẽ lên tới 80 triệu euro, là một trong những lý do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *