Ông chủ OM muốn thay đổi mọi thứ, kỳ chuyển nhượng điên cuồng cho mùa hè này?

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần và OM một lần nữa có thể hoạt động tích cực. Frank McCourt đang mong đợi một đợt phát hành lớn và Pablo Longoria sẽ ở dưới đó, nhưng đừng quên đăng ký một số lượt khách.

Pablo longoria có vẻ như anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy. Như trường hợp của hai kỳ chuyển nhượng mùa hè trước với tư cách là chủ tịchVỀ, nó cần phải thông minh trên thị trường. Và để làm được điều này, doanh số dự kiến thẳng thắn McCourt. Provence đã thông báo vào thứ Năm tuần này rằng chủ sở hữu của Hoa KỳThế vận hội Marseille sẽ được chỉ định một lần nữa cho Pablo longoria mục tiêu giảm bớt lực lượng lao động bằng cách tiết kiệm ngân sách câu lạc bộ Marseille.

McCourt đang chờ chất tẩy nhờn, OM đang chuẩn bị 9 bản phát hành…

Và một cuộc dọn dẹp lớn vào mùa xuân dường như được mong đợi tại OM với 8 đến 9 bản phát hành do ban quản lý thể thao của câu lạc bộ Marseille dự kiến. Trong số đó, Leonardo bánh bao, Matteo guendouzi vân vân Thành Cát Tư Hãn Dưới cần tìm một nơi khác để cho phép vòng tròn để đăng ký bán hàng tốt. Những cầu thủ khác được cho mượn có hoặc không có tùy chọn mua cũng nên ra đi.

… cho rất nhiều lượt khách?

Tại khu vực khách đến, Pablo longoria một lần nữa sẽ trông khá lớn theo Provence. Chủ tịch cho‘VỀ sẽ mong đợi nhiều lượt đến như số lượt khởi hành. Vì vậy, như đã nói, những người ủng hộVỀ có thể thấy tới 9 gương mặt mới đổ bộ vào mùa hè này. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *