Ông chủ của Real Madrid đã thắp sáng vụ chuyển nhượng này lên tới 100 triệu euro

Real Madrid không nên được hỏi vào đầu mùa hè. Trong khi mọi người đang vật lộn, Jude Bellingham cuối cùng đã gia nhập thủ đô Tây Ban Nha với giá 100 triệu euro. Tiền vệ này đã có những bước đầu tiên vào đêm qua và anh ấy đã gây ấn tượng với Carlo Ancelotti.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã khởi đầu thuận lợi với động thái lớn đầu tiên, tức là Jude Bellingham. Tiền vệ người Anh, được các đội bóng lớn nhất châu Âu bao gồm PSGchọn để Real Madrid đã chi 100 triệu € để giành lấy nó từ tay Borussia Dortmund.

Một màn ra mắt thành công cho Bellingham

Jude Bellingham đã chơi những phút đầu tiên trong màu áo mới đêm qua trước AC Milan. Dẫn trước hai bàn không gỡ, những người đàn ông từ Charles Ancelotti lật ngược tình thế để cuối cùng giành chiến thắng ba bàn cách biệt. Bản hợp đồng mới của Madrid gây ấn tượng mạnh về thị giác Charles Ancelotti.

“Jude là duy nhất, tuyệt vời”

HLV người Ý bị mê hoặc Jude Bellingham. « Jude là duy nhất, tuyệt vời. Anh ấy cũng có thể là một lựa chọn để đóng vai số 9 sai, anh ấy đã hoàn thành. Anh ấy đặt rất nhiều cường độ và di chuyển rất tốt khi không có bóng. Anh ấy có một cái gì đó bổ sung để bổ sung cho đội hình chất lượng cao của chúng tôi. Jude cũng có thể đá ở vị trí số 10, đó là vị trí ưa thích của anh ấy nhưng Modric, Güler hay Rodrygo cũng có thể phát triển ở đó. Chắc chắn Rodrygo sẽ là số 9 của chúng tôi nếu chúng tôi chơi với sơ đồ 4-3-3. Chúng ta phải chờ một chút nữa mới biết chúng ta sẽ chơi như thế nào trong mùa giải này “, Carlo Ancelotti tuyên bố trong một cuộc họp báo. Nó không thể bắt đầu tốt hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *