Ông chủ của Alaphilippe giải quyết các tài khoản và số dư cho tương lai của mình

Trước khi bắt đầu Giro, Patrick Lefèvère đã nói về một số chủ đề. Người quản lý đã nói về tham vọng của Remco Evenepoel, cũng như mối quan hệ của anh ấy với Julian Alaphilippe. Trong vài tháng khó khăn, tay đua người Pháp là mục tiêu chỉ trích của ông chủ. Anh ấy đã tự giải thích vào thứ Sáu.

Nhà vô địch thế giới năm 2020 và 2021, Julian Alaphilippe còn lâu mới đạt thành tích tốt nhất. Cầu thủ người Pháp đã thi đấu kém thành công hơn trong thời gian gần đây, sa sút phong độ và suy nhược cơ thể. Gần đây, ông đã phải nghỉ hưu từ mũi tên Brabançonne và từCuộc đua vàng Amstel do đau đầu gối. Vận động viên từ Soudal bước nhanh không còn nhất trí và lãnh đạo, Patrick Lefebvre, đã không ngần ngại lên tiếng trong những tuần gần đây. Thứ sáu này, anh ấy đã trở lại đúng hướngAlaphilippe vângt trách mắng của mình.

“Họ muốn tôi nói nhiều hơn những gì tôi đã nói”

« Họ muốn tôi nói nhiều hơn những gì tôi đã nói. Nếu bạn đọc hoặc nghe các cuộc phỏng vấn của tôi, chẳng hạn như cuộc phỏng vấn gần đây nhất tại nhà ở Pháp (RMC), tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì khác ngoài sự không hài lòng của tôi với kết quả thấp. Tôi là sếp của đội tuyển dụng anh ta, vì vậy tôi có quyền đưa ra nhận xét này. Tôi chưa bao giờ nói rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm, nhưng tôi từ chối, vì một số người dường như cố chấp bằng cách hiểu sai lời nói của tôi. Người quản lý người Bỉ cho biết, người đã không ngần ngại nói với giới truyền thông Pháp.

“Tôi cảm thấy như mình không còn quyền bày tỏ cảm xúc của mình nữa”

« Tôi cảm thấy như mình không còn quyền thể hiện bản thân mà không có ai yêu mến tôi, đặc biệt là ở Pháp. Tôi luôn trả tiền cho người chạy theo giá trị hợp lý. Julian biết điều đó. Kể từ khi anh ấy ra mắt với chúng tôi, chúng tôi đã luôn ngồi lại với nhau để gia hạn và đàm phán lại hợp đồng đang phát triển của anh ấy. ” ngã xuống Men ĐẾN Đội.

Lefévère vẫn chưa rõ về tương lai của mình

Trước khi kết thúc, người quản lý nói về tương laiAlaphilippe. Câu trả lời của anh ấy để lại chỗ cho sự nghi ngờ. “ Tôi luôn tự hào khi một vận động viên chạy cả sự nghiệp của anh ấy với tôi, nhưng cuối cùng, cả hai bạn phải hài lòng với những gì chúng tôi đã ăn và cũng như với những gì chúng tôi đã trả. Thành thật mà nói, đó là điều tôi muốn nhất”. công bố Mentrước khi bắt đầu giro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *