Ông bố làm cách mạng, Benzema sẽ ảo tưởng

Bị Manchester City cầm hòa (0-4) ở trận bán kết lượt về Champions League, Real Madrid dường như đã đạt đến giới hạn của mình và qua đó sẽ kết thúc một mùa giải đáng thất vọng, chỉ kết thúc bằng chiến thắng ở Cúp Nhà vua. Đối với Frédéric Hermel, đó là sự kết thúc của chu kỳ đối với một cầu thủ già.

Sau khi lấy phiếu Bernabeu (1-1), mà Real Madrid tin vào cơ hội của mình để vượt qua vòng chung kết giải vô địch đi và thử tháchLiên Milan. Nhưng đó là bất kể Manchester City. đàn ông từ PepGuardiola trông không thể ngăn cản và đã chứng minh điều đó vào tối thứ Tư với màn trình diễn thực sự trước câu lạc bộ merengue. Người chiến thắng 4-0, chủ yếu nhờ đánh đôi Bernardo Silvacâu lạc bộ Mancunian kết thúc chuyến đi Real Madrid do đó, ai sẽ có một mùa giải đáng thất vọng sau khi chứng kiến câu lạc bộ Barcelona giành được danh hiệu trong liên đoàn. Kết quả là, Frédéric Hermel không loại trừ ý tưởng chấm dứt chu kỳ cho một số giám đốc điều hành của Madrid, bao gồm cả Karim Benzema.

Kết thúc chu kỳ ở Real Madrid?

« Nếu không có Courtois, tỷ số có thể đã là 8-0 tối nay. Điều làm tôi ngạc nhiên là sự thiếu tính cạnh tranh của các cầu thủ. Real Madrid này đang học những bài học bóng đá hiếm có trong lịch sử ở châu Âu “chuyên gia nói Real Madrid trên micrôchân sau sau thảm họa ở câu lạc bộ, trước khi công bố một cuộc cách mạng thực sự.

“Không thể nữa, sự bất lực đến từ các cầu thủ”

« Tôi chịu trách nhiệm nói về sự kết thúc của chu kỳ cho một số người chơi. Các trận đấu của Benzema, Kroos, Modric hay Carvajal, chúng ta sẽ đi đến cuối ngày, và chúng ta đã nói về điều đó hai hoặc ba năm trước. Không thể nữa, sự bất lực đến từ các cầu thủ, họ kém hơn, kém hơn người khác “, thêm Frédéric Hermel. Vì vậy, mùa hè có thể nóng như thiêu đốt bên cạnh thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *