OM xong từ đầu sẽ tiếc hùi hụi

Được cho mượn từ Manchester United, Éric Bailly đã thông báo vào Chủ nhật tuần trước rằng anh sẽ rời OM vào cuối mùa giải. Giữa chấn thương và án treo giò dài hạn, tuyển thủ Bờ Biển Ngà thi đấu quá ít để thể hiện hết giá trị của mình. Tuy nhiên, Elye Wahi đã có thời gian để nhìn thấy tất cả những phẩm chất của anh ấy.

Mùa hè năm ngoái, với sự ra đi Luân Pérez, William Salba, Xe Duje Caleta vân vân Boubacar camaraTôiVỀ một chất tăng cường để phòng thủ. Cuối chợ, Eric Bailly đến từ khoản vay từ Manchester Unitedanh ta đã được định sẵn để trở thành ông chủ của người bảo vệ phía sauVỀ. Bỏ lỡ vụ cá cược cho câu lạc bộ Olympian.

Bailly sẽ rời OM

Mặc dù Eric Bailly khởi đầu thuận lợi, cuộc phiêu lưu của anh ấy nhanh chóng trở nên phức tạp bởi nhiều vết thương của anh ấy. Sau đó, án treo giò bảy trận và thử thách của anh ấy đã ập đến với anh ấy Kylian Mbappe không sửa chữa mọi thứ. Chủ nhật tuần trước, một ngày sau thất bại trước Brest, Bailly a tuyên bố rời khỏiVỀ.

“Thật khó khăn cho tôi trước Marseille”

Lại Marseilles có thể hối tiếc. Khi được hỏi bởi trang web chính thức của Ligue 1 về hàng thủ khó khăn nhất mà anh ấy phải đối mặt, Elye Wahi đưa ra một cái tên mà những người ủng hộ OM biết đến: ” Có nguy cơ gây sốc, tôi muốn nói Eric Bailly (vs OM, ngày 2 tháng 1 năm 2023). Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm và anh ấy giỏi ở mọi nơi. Rất khó khăn cho tôi trước Marseille ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *