OM xong cái thứ 2, vụ chuyển nhượng lớn đã xong!

Mặc dù Olympique de Marseille đang cần một hậu vệ nhưng Renan Lodi đã đăng ký vào thứ Sáu tuần này với đội Marseille. Cầu thủ 25 tuổi người Brazil, người đã chơi cho Atlético de Madrid cho đến nay, và đến Nottingham Forest mùa trước theo dạng cho mượn, trở thành tân binh thứ hai của câu lạc bộ sau Geoffrey Kondogbia.

Trong khi đối thủ Paris đang hoạt động tích cực, với sáu tân binh trên đồng hồ, những người ủng hộVỀ sốt ruột trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Geoffrey Kondogbia là cốt thép duy nhất được buộc bởi Pablo longoria cho đến thứ Sáu, nhưng chủ tịch của Marseille đang bận giải quyết các vấn đề khác, bao gồm cả vấn đề đang được đề cập renan Lodi.

Renan Lodi đến OM

Trong việc tìm bên với sự ra đi nuno tavares vân vân Con lợn KolasinacTôiVỀ tổ chức đợt tăng cường thứ hai của mùa hè trong vòng renan Lodi, người đã ký vào thứ Sáu với câu lạc bộ Marseille. Tuyển thủ Brazil 25 tuổi đã chính thức đến từ Atlético từ Madrid.

Chỗ cho liman Ndiaye bây giờ?

L’Thế vận hội Marseille không cho biết về thời hạn của hợp đồng và số tiền bồi thường chuyển nhượng, nhưng số tiền 13 triệu € đã được đề cập trong vài giờ qua. Pablo longoria giờ đây sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào đường đua dẫn đến Liman Ndiaye, vốn đã có thỏa thuận vớiVỀmà bây giờ phải đồng ý với Sheffield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *