OM: Vụ chuyển nhượng 10 triệu euro gần như bị hủy hoại?

Ít được sử dụng hơn mùa trước sau khi Igor Tudor được bổ nhiệm, Pape Gueye được cho FC Seville mượn vào mùa đông năm ngoái để cải tạo. Tiền vệ người Senegal thi đấu quá ấn tượng trong màu áo Andalusia nên ban lãnh đạo muốn giữ chân anh. Tuy nhiên, một vấn đề lớn đang đe dọa hiệu quả tốt đẹp của vụ chuyển giao này.

Trước sự khăng khăng củaIsaac Toure với tôi’AJ Auxerre, Giáo hoàng Gueye là một trong những cầu thủ hiếm khi được OM cho mượn để mang lại sự hài lòng. Kể từ khi tham gia Câu lạc bộ bóng đá Seville mùa Đông năm ngoái, tiền vệ này chỉ vắng mặt 2 trận do án treo giò. Anh ấy cũng đã ghi một bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​​​tạo. Một kỷ lục đáng kính có thể thuyết phục Câu lạc bộ bóng đá Seville để tuyển dụng anh ta. Nhưng chuyện cũ vẫn có thể làm hỏng tất cả.

Sevilla sẵn sàng giảm 10 triệu euro cho Pape Gueye

Giáo hoàng Gueye nhất trí ở Tây Ban Nha và anh ấy cảm thấy rất tốt ở đó. ” Một thỏa thuận có thể với OM? Tôi đã không nói bất cứ điều gì (…) Tôi cảm thấy rất tốt ở đây, đó là một thành phố tuyệt vời, tôi có nhiều lý do để chơi ở đây. Về tương lai, tôi không biết, chúng ta sẽ thấy “, anh ấy nói gần đây trong một cuộc phỏng vấn dành cho BeSoccer. theo Sự cứu tế, hai câu lạc bộ cũng sẽ có một thỏa thuận miệng cho việc chuyển nhượng của anh ấy. TôiVỀ vân vân Seville muốn kết thúc hoạt động khoảng 10 triệu € nhưng vẫn còn lâu mới kết thúc.

Các mối đe dọa di chuột

L’VỀ vân vân Giáo hoàng Gueye vẫn bị đe dọa trừng phạt từ CÁI ĐÓ sau khi anh ấy chuyển từ Watford. Câu lạc bộ tiếng Anh hy vọng sẽ đòi được công lý và cả hai bên đều có thể được minh oan. Tuy nhiên, Chợ chân chỉ ra rằng vòng tròn đừng quá lo lắng về điều đó. Câu lạc bộ Marseille cũng có thể kháng cáo quyết định CÁI ĐÓ sẽ diễn ra vào tháng Sáu. Tuy nhiên, chuyển đi theo hướng dẫn của Seville vẫn có thể rơi xuống nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *