OM: Vitinha đã nói trên báo chí Bồ Đào Nha, đây là tất cả những gì anh ấy nói

Là tân binh đắt giá nhất trong lịch sử của OM, Vitinha đã phải vật lộn để biện minh cho khoản đầu tư của câu lạc bộ Marseille. Trong khó khăn, cầu thủ người Bồ Đào Nha mới ghi được 2 bàn kể từ khi đến Marseille, 2 bàn vào lưới Troyes. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Braga nhận thức được rằng anh ấy không đáp ứng được kỳ vọng và cởi mở về tình hình của mình.

Mùa đông này, màVỀ đừng ngần ngại rút sổ séc trong kỳ chuyển nhượng. Azzedine Ounahi ký từSự tức giận với giá 8 triệu € tạm thời Ruslan Malinovskyi đã được cho mượn bởiAtalanta với quyền chọn mua sẽ được thực hiện vào cuối mùa giải. Nhưng trên tất cả, vithinha hạ cánh với giá 32 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng, khiến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ Marseille. Động thái rõ ràng làm dấy lên kỳ vọng lớn mà tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chưa đáp ứng được. Kể từ khi anh đến, vithinha quyết tâm tăng gấp đôi so với thành Troy. Một kỷ lục ít ỏi với 14 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Vitinha thừa nhận những khó khăn của mình…

Để giải thích về những khó khăn của mình, Vitinha đã nói với báo chí Bồ Đào Nha. Số 9 củaVỀhỏi bởi Ghinhận ra rằng ” nó khó. Và nó hơi khác so với những gì tôi từng làm, nhưng tôi làm việc chăm chỉ và tôi giỏi. Tôi hy vọng, trong tương lai gần, sẽ là 200% để cống hiến những gì tốt nhất cho câu lạc bộ và tổ chức. “Phải nói rằng chúng tôi đã phải tiêu hóa kỳ chuyển nhượng vào giữa mùa giải và tìm kiếm một môi trường mới. Thật không dễ dàng với một người mới 23 tuổi lần đầu tiên rời Bồ Đào Nha.” Thật khó để tôi thay đổi quốc gia, đến một giải đấu khác với những gì tôi đã từng làm, nó đòi hỏi một giai đoạn thích nghi. Lần này tôi có đủ và mùa giải tới chúng ta sẽ có một Vitinha tốt hơn và tự tin hơn. Mọi thứ sẽ tốt hơn vào mùa tới “, thêm vithinha.

…nhưng hứa hẹn một mùa giải tuyệt vời phía trước

Nhờ đó, cựu Vua phá lưới Braga đến lượt anh ấy nhận thức được sẽ được mong đợi và anh ấy phải làm tốt hơn. Kết quả là, vithinha hứa rằng anh ấy đã tham gia đầy đủ vàoVỀ để tỏa sáng trong mùa tới: Thành thật mà nói nó khác nhau, nhưng tôi có thể nói ở đây hoặc ở đó là tuyệt vời. Bây giờ tôi hoàn toàn tập trung ở đây cho dự án mới của mình và tôi hy vọng sẽ trả lại cho câu lạc bộ tất cả sự tin tưởng mà họ đã dành cho tôi. “. Một kỳ nghỉ sẽ trấn an những người ủng hộVỀ người vẫn đang chờ cầu thủ người Bồ Đào Nha chứng minh vị thế cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ Marseille.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một mùa tốt”

Cuối cùng, luôn luôn cho Ghi, vithinha cũng được mời lấy hàng trong mùa nàyVỀ. Và trước hết anh ấy nhận ra rằng trận thua ở Lille vào tối thứ Bảy (1-2) đã để lại ” vị đắng “. Người Bồ Đào Nha đặt nhiều hy vọng vào cuộc đụng độ này với LOS C : « Tất nhiên chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi làm việc vì điều đó. Thật không may là chúng tôi đã không làm được, nhưng bây giờ chúng tôi phải tiếp tục cố gắng kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Nó luôn đau đớn vì mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng. Chúng tôi làm việc để giành chiến thắng và khi chúng tôi không thể, không thể tự mãn. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, tiếp tục làm việc cho đến giây phút cuối cùng và chờ đợi. Chúng ta phải làm phần việc của mình “. Do đó, vị trí thứ hai trong giải hạng 1 bây giờ dường như hứa với ống kính RCnên từ chốiVỀ vượt qua vòng sơ loại để giành vé dự Champions League. Nhưng vithinha đảm bảo rằng nó không thất bại trong việc: ” Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một mùa tốt. Chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện, nhưng nếu không phải lúc nào cũng có thể, thì đó vẫn là một mùa giải tốt. Và năm sau chúng ta sẽ cố gắng tốt hơn! Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *