OM: Vitinha cuối cùng cũng thoát ra khỏi sự im lặng và kể chuyện bằng trái tim rộng mở

Được chiêu mộ với giá 32 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng, Vitinha đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của OM. Tuy nhiên, rất khó để xác nhận tình trạng của anh ấy trên sân, vì màn trình diễn của anh ấy không được như ý kể từ khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha biện minh cho màn ra mắt khó khăn của mình.

Mùa đông này, màVỀ đã không ngần ngại phá két để đạt được thương vụ chuyển nhượng lịch sử. Vì vậy, CLB Marseille đã quyết định chi 32 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng để chiêu mộ Vitinha, người cập bến từ Braga. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ Marseille, nhưng lại có khởi đầu chậm chạp tại Marseille. Được hỏi bởi Ghi, vithinha tuy nhiên, giải thích những khó khăn.

Vitinha nói về màn ra mắt phức tạp của anh ấy tại OM

« Nó khó. Và nó hơi khác so với những gì tôi từng làm, nhưng tôi làm việc chăm chỉ và tôi giỏi. Tôi hy vọng, trong tương lai gần, sẽ là 200% để cống hiến những gì tốt nhất cho câu lạc bộ và tổ chức. “, thả kẻ tấn côngVỀ người đã giải thích rằng anh ấy đang gặp khó khăn trong việc tiêu hóa chuyển khoản của mình.

“Thật khó để tôi thay đổi quốc gia”

« Thật khó để tôi thay đổi quốc gia, đến một giải đấu khác với những gì tôi đã từng làm, nó đòi hỏi một giai đoạn thích nghi. Lần này tôi có đủ và mùa giải tới chúng ta sẽ có một Vitinha tốt hơn và tự tin hơn. Mọi thứ sẽ tốt hơn vào mùa tới “, thêm vithinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *