OM tuyên chiến với huyền thoại

Bị đẩy lên băng ghế dự bị kể từ khi Igor Tudor lên làm HLV trưởng OM, Dimitri Payet đã có một ngày thi đấu vô cùng khó khăn. Tuần trước, huấn luyện viên Croatia đã quyết định loại anh ta khỏi nhóm, đổ lỗi cho anh ta vì thiếu đầu tư. Kể từ bây giờ, tương lai của Reunionese ngày càng không chắc chắn khi hai phe không có chung quan điểm.

Trường hợp của Dimitri Payet trở thành chủ đề nóng trong bữa tiệc vòng tròn những ngày cuối cùng. Thuyền trưởng không được giữ lại trong nhóm cho chuyến đi đến Lille mặc dù ba trận cuối thú vị hơn, nhưng lỗi do thiếu đầu tư cho việc tập luyện sau khi biết rằng anh ấy ngồi dự bị trong trận đấu với Dogues. Nhìn chung, đếnIgor Tudo làm tổn thương anh ấy. Hai người đàn ông không bao giờ thực sự tốt bởi vì sequin không hiểu sự lựa chọn của huấn luyện viên của mình và điều đó Tudor thấy mình phải đối phó với ngôi sao của mình trong lực lượng lao động khi anh ta không kiểm tra tất cả các tính năng để phát triển trong hệ thống của mình. TôiVỀ bắt đầu cuộc chiến.

Chuyển khoản sắp tới cho Payet?

Vải bị đốt cháy giữa vòng tròn vân vân Dimitri Payet. Theo thông tin từ Provence, CLB Marseille sẽ chào đón sự ra đi của huyền thoại của mình vào mùa hè này. Một vị trí rõ ràng không được chia sẻ bởi những người muốn trở thành “Marseille trọn đời».

Payet muốn ở lại

Tháng 12 năm ngoái, tiền vệ này khẳng định mong muốn ở lại vòng tròn trong cột Provence. « Bất chấp yêu cầu, mỗi thứ một chút, tôi nói và tôi nói lại rằng tôi không muốn đi. Tôi muốn ở lại đây, kết thúc ở đây. Mặc dù nó phức tạp, nhưng thử thách này rất thú vị trong những năm còn lại và tôi dự định sẽ tiếp tục. “, đã thú nhận Dmitri Payet. Nhật báo khu vực xác nhận rằng thuyền trưởng vòng tròn không đổi hướng và vẫn muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Vẫn còn phải xem liệu ban lãnh đạo của Olympian có tiếp tục với ý tưởng buộc anh ấy rời câu lạc bộ qua cửa sau trong kỳ chuyển nhượng hay không. Tuy nhiên, CLB Marseille đã tuyên chiến với huyền thoại của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *