OM trải thảm đỏ cho cô ấy, một bất ngờ cho sự chuyển giao của cô ấy!

Ở Marseille, những ngôi sao có thể thay thế người khác. Alexis Sanchez dường như đã rời đi và Pierre-Emerick Aubameyang đang tiến gần hơn đến OM. Ngoài ra, Chelsea còn có thể làm hoa tiêu cho CLB Marseille. Giải trình.

alexis Sánchez dường như đang trên đường rời điVỀ với tư cách là một cầu thủ tự do, việc gia hạn hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 đã không đi đúng hướng. Ngoài ra, báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố sự xuất hiện có thể Sánchez ĐẾN Galatasaray. Ban quản lý OM dường như có người thay thế.

Nó sẽ là OM hay không cho Aubameyang!

Thật vậy, trong vài ngày qua, đã có cuộc nói chuyện quan tâm‘VỀ đổ PierreEmerick Aubameyang gặp nạn tại Chelsea nơi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Các cuộc thảo luận được cho là đang diễn ra ở hậu trường để cầu thủ người Gabon ký hợp đồng 3 năm theo nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Bên cạnh đó, Aubameyang sẽ chỉ có điểm choVỀ tại thời điểm T

Aubameyang phá vỡ hợp đồng ở Chelsea?

Và làm theo Đội, Chelsea thậm chí có thể làm hoa trong Pablo longoria. chủ tịch choVỀ có khả năng không cần phải bỏ ra một khoản phí chuyển nhượng để hoàn thành thỏa thuận PierreEmerick Aubameyang. Thật vậy, các môn thể thao hàng ngày xác nhận rằng Chelsea sẽ cởi mở với ý tưởng phá vỡ hợp đồngAubameyang. Ai sẽ kinh doanhThế vận hội Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *