OM: “Tôi thất vọng”, ông ấy tuyên bố khủng khiếp vì Deschamps

Để thi đấu tại World Cup ở Qatar, Didier Deschamps đã đưa ra lựa chọn của mình khi thành lập nhóm của mình. Và tất nhiên, có những sự thất vọng, đặc biệt là: Jonathan Clauss. Các cầu thủ OM dự kiến ​​​​sẽ ở cùng đội tuyển Pháp, điều đó đã không xảy ra và rất khó tiêu hóa.

Gọi bằng Didier Deschamps tại hội đồngđội tuyển Pháp trước đó Cúp thế giới, Jonathan Clauss dự kiến ​​trên đường đến Qatar. Huấn luyện viên cuối cùng đã quyết định khác, do đó tước quyền của các cầu thủ OM. Một thời gian rất khó khăn cho ông già noelnơi anh ấy quay lại microChâu Âu 1.

“Tôi đã mong đợi một cái gì đó…”

« Tôi muốn làm điều đó mà không bị trúng đạn hoặc trong mọi trường hợp phản ứng theo cách tốt nhất, đó là tiếp đất tốt. Nhưng tôi không theo đuổi World Cup. Tôi nghĩ rằng tôi đã được tiêu hóa. Tôi đã thất vọng. Tôi đã hy vọng cho một cái gì đó và một cái gì đó, tôi đã không nhận được “, đã giải thích Jonathan Clauss.

“Điều này không rõ ràng”

Người chơi từVỀ rồi bảo: Vì vậy, rõ ràng, tôi cũng đã chấp nhận ý tưởng rằng tại một thời điểm nào đó, tôi có thể không ở đó. Nhưng ở thời điểm quyết định, chắc chắn rằng điều đó không hề dễ dàng. Và sau đó, chúng tôi tiếp tục, chúng tôi tiếp tục mùa giải và tôi tự nhủ: ‘Nào, tôi sẽ đi, tôi sẽ tiến lên’. Nhưng sau đó, nó bắt kịp bạn bởi vì có những thứ mà bạn cảm thấy như bây giờ bạn đã tiêu hóa được và thực sự, bạn đã mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *