OM tổ chức bắn hè nó kêu hôi

Pierre-Emerick Aubameyang là tin đồn XXL bên phía OM trong vài giờ qua. Tuy nhiên, theo Daniel Riolo, việc chiêu mộ tiền đạo từ Chelsea là một sai lầm với kinh nghiệm gần đây của anh.

Và nếu các ngôi sao của kỳ chuyển nhượngVỀ đã được gọi PierreEmerick Aubameyang ? Relevo tiết lộ sự quan tâm của Marseille đối với tiền đạo người Gabon đang gặp khó khăn Chelsea một năm sau khi kết thúc hợp đồng của mình. theo Bầu trời thể thaođề nghị chính thức từVỀ có thể được phát hành sớm cho cái đầu tiên‘ĐÁNH.

“Marcelino nhận ra anh ta khi nào?”

Bên cạnh đó, Bầu trời thể thao xác nhận rằng MarcelinoHuấn luyện viên mới của OM, sẽ là một fan trung thành Pierre-Emerick Aubameyang. bất ngờ cho Daniel Riolo phá vỡ đường đua vào mùa hè nàyVỀ trên sóng RMC. “Điều điên rồ là không ai muốn cầu thủ này nữa. Anh ấy rất khó quản lý, chúng tôi nhớ đến Arteta với anh ấy… Vấn đề không phải ở chất lượng, mà là hành vi của cầu thủ. Tôi rất ngạc nhiên, Marcelino nhận ra anh ấy từ lúc nào? “.

“Tôi hơi ngạc nhiên”

luôn luôn chochân sau, Daniel Riolo không che giấu rằng dự ánVỀ sẽ phù hợp như một chiếc găng tay Aubameyang vì nó sẽ chỉ là một nhiệm vụ kéo dài một năm sau kinh nghiệm trong quá khứ ở Marseille, nhưng điều ngạc nhiên là hoàn toàn. “Anh ấy xử lý nó khi nào? Tôi cũng thấy nó trên TV. Tôi không hiểu. (…) Anh ấy đến OM, anh ấy đến với tư cách là một ông chủ, kiểu như “Tôi đã chơi ở khắp mọi nơi”. (…) Nếu người đàn ông đến với động lực, anh ta đang ở trong tình trạng tốt… Tuy nhiên, chúng tôi đã hiểu rằng bây giờ đây là nhiệm vụ kéo dài một năm. Tại sao không. Tôi không biết, tôi hơi ngạc nhiên”. Thông điệp đã trôi qua, vẫn còn phải xem kết thúc của vở kịch xà phòng này sẽ ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *