OM: Tin xấu, chữ ký đã xác nhận

Mục tiêu của OM khi kết thúc mùa giải tại Ligue 1 là chiếm lấy vị trí thứ 2 từ tay RC Lens. Điều này sẽ trực tiếp giúp câu lạc bộ của Pablo Longoria đủ điều kiện tham dự Champions League. Sau đó, chúng ta phải nhìn vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tin xấu, Phocaeans có thể bị từ chối trên một trong những đường đua nóng nhất.

Còn ba trận đấu để OM hy vọng làm tốt hơn vị trí thứ ba hiện tại giải hạng 1. Nó sẽ không dễ dàng, bởi vì bạn phải ống kính mắc sai lầm bên phía mình, bên cạnh pha lật kèo rõ ràng của Marseille. Khi mùa giải kết thúc, chúng tôi phải nhảy vào kỳ chuyển nhượng. Paul Longoría đã bắt đầu tiến những con tốt của mình trên một con đường nhất định.

Tương lai của Alexis Sánchez sẽ ổn định trong vài ngày tới?

Igor Tudo có thể thấy ít nhất một kẻ tấn công đáp xuốngVỀ. Chúng ta sẽ phải xem những gì anh ấy làm trong tương lai Alexis Sánchez. Cầu thủ người Chile đã hết hạn hợp đồng nhưng theo thông tin từThể thao RMCnó có thể mở rộng đến Marseilles. Trong mọi trường hợp, người đại diện của anh ấy sẽ gặp lãnh đạo của câu lạc bộ Pháp. Điều này không ngăn cản Paul Longoría để nhắm mục tiêu quân tiếp viện tiềm năng trong một cuộc tấn công. Người chơi từ Cung điện pha lê, Wilfried Zaha theo dõi, nhưngVỀ cuối cùng có thể không tuyển dụng anh ta.

Mọi thứ đang trở nên phức tạp đối với Zaha tại OM

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới, Wilfried Zaha đã được cung cấp cho Marseilles. Paul Longoría tỏ ra quan tâm đến người Bờ Biển Ngà nhưng nó có thể phức tạp về tiền lương, tiền đạo này đòi hỏi rất cao. Nhưng một tin xấu khác có thể làm giảm thêm cơ hộiVỀ. Theo thông tin từ 90 phút, Cung điện pha lê sẽ càng tự tin gia hạn hợp đồng với cựu danh thủ Manchester United. Một sự gia hạn sẽ đi kèm với việc tăng lương, có nghĩa làVỀ không thể chống lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *