OM: Tin giả đáng kinh ngạc bị lên án cho nhà vô địch thế giới này

Sau khi ký hợp đồng với hai cầu thủ từ Atlético de Madrid, Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, giờ đây OM sẽ tấn công một Colchonero khác: Thomas Lemar. Nhà vô địch thế giới và quốc tế Pháp 2018 đã trở thành chủ đề của tin đồn, đưa anh ta đến OM. Chắc chắn là một hoạt động tốt cho OM, mặc dù thông tin đã nhanh chóng bị phủ nhận.

Thứ Hai này, người chơi vòng tròn và huấn luyện viên mới của họ, Marcelino, bắt đầu thực tập tại Nước Đức. Cơ hội để mọi người hiểu và tuân thủ nguyên tắc chơi mới của HLV người Tây Ban Nha. Đồng thời, cửa sổ chuyển nhượng vẫn tiếp tục và nhân viên OM tiếp tục làm việc để tìm kiếm quân tiếp viện.

Lemar trong OM?

Cuối tuần này, một tin đồn khó tin đã được gửi đi Thomas Lemar gầnVỀ sinh trên mạng xã hội. Được chọn rộng rãi bởi các tài khoản người hâm mộ, dấu vết dẫn đến Lemar nhanh chóng tìm thấy những người theo dõi. Một đại lý của Bóng đá theo cách tốt nhấtngười quản lý lợi ích của một số người chơi đã bắt đầu tin đồn này.

Nó không thể!

Trước ngọn lửa của các CĐV Marseille, tài khoản Twitter La Minute OM muốn chấm dứt tin đồn này Thomas Lemar bằng cách trả lời một trong những câu hỏi của khách hàng của mình ” Thông tin bạn Thomas Lemar là nó vững chắc? “bởi một” không anh bạn mà bây giờ không còn chỗ cho sự nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *