OM: Tin giả bị tố cáo trong kỳ chuyển nhượng

Với sự xuất hiện của Marcelino trên băng ghế dự bị và sự ra đi của Alexis Sanchez, người đã bị đình trệ mối quan hệ, OM đang tìm kiếm một hoặc thậm chí một vài tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng. Theo nghĩa này, Pierre-Emerick Aubameyang đang tiến gần hơn tới thành phố Marseille trong những ngày gần đây. Những tin đồn về Michy Batshuayi sẽ không còn phù hợp.

Trừ khi tình hình được đảo ngược, màVỀ có vẻ rất gần với việc ký hợp đồng tuyển dụng thứ ba của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodiđến từAtlético MadridPierre-Emerick Aubameyang đang tiến gần hơn đến việc chuyển đến Marseille.

OM phải đồng ý với Chelsea vụ Aubameyang

đến tại Chelsea mùa hè năm ngoái, với hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, tiền đạo 34 tuổi không nằm trong kế hoạch nhạc blues cho mùa tới. Như được hiển thị Provence, Pierre-Emerick Aubameyang và cũngVỀ đã đồng ý với một hợp đồng ba năm. Tuy nhiên, Chelsea sẽ yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng để tách khỏi Gabon, có thể lên tới 6 triệu euro theo nhật báo khu vực. Nhưng với xác suất khởi hành caoAlexis Sánchezcó kết nối vẫn đang chờ đợi, tức làVỀ đang tìm kiếm một số tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng.

Sự trở lại của Batshuayi không được cân nhắc

chờ đợi đến Pierre-Emerick Aubameyang, Marcelino chỉ có thể hy vọng vithinha trên bài đăng này. Một vấn đề đối với kỹ thuật viên người Tây Ban Nha, người thích chơi đội của mình trong một hệ thống có hai tiền đạo. Trong khi con đường dẫn đến giáo dục Ấn Độ đã lắng xuống gần đây, đã có tin đồn quan tâm Michy Batshuayingười còn một năm trong hợp đồng với Fenerbahçe. Ngược lại, tuân theo Provencesự trở lại của tiền đạo 29 tuổi, người đã vượt quaVỀ giữa năm 2014 và 2016, không liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *