OM tìm thấy sân chơi của họ, đèn chuyển sang màu xanh

OM đã hoàn thành xuất sắc việc đưa Geoffrey Kondogbia đến. Nhiều khả năng, câu lạc bộ Marseille một lần nữa có thể làm ăn với Atletico de Madrid, nhưng lần này là một phần trong hoạt động của Renan Lodi. Giải trình.

MỘTVỀ, đã đến lúc tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng. Vào ngày 23 tháng 6, chính thức hóa việc đến Marcelino đến vị trí huấn luyện viên đã được thực hiện, do đó trước khi chuyển giao Geoffrey Kondogbia mà đến từThể thao Madrid. Và bây giờ? Rõ ràng là tổng thống Pablo longoria đang trên đường, một lần nữa, để làm kinh doanh với Colchoneros.

Renan Lodi sắp rời Atletico?

Ít nhất đó là những gì những tin đồn xung quanh đường đua gợi ý. renan Lodi trong OM. Trở lại từ khoản vay của mình để Nottingham RừngTuyển thủ Brazil 25 tuổi không còn tỏa sáng bên phía Rojiblanco Provence. Bên cạnh đó, Reinildo sẽ giữ anh ta ngồi ngoài mặc dù anh ta đang hồi phục sau vết rách dây chằng chéo. song song, Gọi Galan được tuyển dụng bởi Atlético Madrid để bù đắp cho sự vắng mặt của mình.

Giữa OM và Atletico de Madrid, thật hấp dẫn cho Lodi

Những gì được phép‘VỀ để bắt đầu mơ về cấy ghép renan Lodi. Provence chỉ ra rằng vào cuối tuần trước, dường như có rất ít hy vọng cho một hoạt động như vậy vì chi phí tài chính. Tuy nhiên, vị trí giữa các bên được báo cáo là gần đây hơn. Vì vậy, hãy xem xét cấy ghép khô. Do đó, chỉ có cho vòng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *