OM tiết lộ bí mật của họ cho kỳ chuyển nhượng!

Chưa đầy một tháng nữa, OM sẽ thi đấu vòng sơ loại Champions League dưới thời tân huấn luyện viên Marcelino. Vì vậy, nhiệm vụ của CLB Olympian là tuyển quân nhanh chóng để chuẩn bị. Javier Ribalta, nhân dịp này, giải thích phương pháp OM trong kỳ chuyển nhượng.

Một năm sau khi cán đích ở vị trí thứ 2 và giành suất trực tiếp dự Champions League, TheVỀ sẽ tìm lại được niềm vui từ những vòng đấu đầu tiên của C1. Igor Tudo và người của ông đã thất bại trong việc lãnh đạo ống kính RC. Vì thế Marcelinohuấn luyện viên mới, người sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để vượt qua bước tiến lớn này.

OM phải tuyển nhanh và tốt

Trước đó, các bênVỀ tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hiện tại, đội đầu bảng Marseille chỉ dẫn trước Geoffrey Kondogbia. Nhưng tham vọng của OM rõ ràng là tăng cường sức mạnh càng sớm càng tốt trong những hiệp đấu đầu tiên.

Ribalta diễn giải phương pháp OM

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình lực lượng dự bị, Javier Ribalta nói thêm một chút về phương pháp tuyển dụngVỀ : « Điều đầu tiên là có một cuộc thảo luận tốt với huấn luyện viên của bạn. Để biết hồ sơ chúng tôi đang tìm kiếm, người chơi phải như thế nào. Hướng đạo là quan trọng, dữ liệu cũng vậy. David, Pablo và tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên và chúng tôi cùng nhau đưa ra quyết định. Sau đó là phần tài chính, đại lý, tình huống yêu cầu bạn phải có danh sách một số người chơi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *