OM tiếp cận một ngôi sao, anh thề trung thành với PSG!

OM có thể chiêu mộ cầu thủ từng qua PSG là David Luiz vào mùa Hè 2021. Nhưng đó là bất chấp sự chính trực và lòng trung thành của cầu thủ người Brazil với PSG. Người chơi giải nén mọi thứ.

David Luiz thừa nhận chỉ dành hai năm trong PSG, nhưng lòng trung thành của anh vẫn nguyên vẹn. Và cũng‘VỀ làm nên kinh nghiệm cay đắng đó. le10sport.com đã tiết lộ với bạn vào tháng 9 năm 2021 rằng sau khi anh ấy rời khỏivũ khí, Luiz tùy thuộc vào cuộc thảo luận nội bộ tạiVỀ theo sự xúi giục của tổng thống Pablo longoria và cựu huấn luyện viên Jorge Sampaoli.

David Luiz tiết lộ lý do từ chối gia nhập OM

Tuy nhiên, vẫn theo le10sport.com, David Luiz sẽ không ký tạiVỀ và thay vào đó quay trở lại Brazil. Điều gì đã xảy ra với sự xuất hiện của hậu vệ người Brazil Flamengo. đổ TV phẳng, Luiz đầu hàng bản thân với một trái tim rộng mở khi tiếp cậnVỀ. “Sampaoli là một trong những người đã cố gắng chiêu mộ tôi khi tôi ký hợp đồng với Flamengo. Anh ấy đang ở Marseilles. Anh ấy đi du lịch và gặp tôi ở Angra. Anh ấy muốn tôi đến Marseilles. Với tất cả sự tôn trọng, tôi tin lời ông ấy, nhưng tôi có lịch sử với PSG và vì sự tôn trọng, tôi không thể đến Marseille.

Luiz không thể nói không với Flamengo

Bên cạnh đó, đối với David Luizkhông thể quay lại sau những dấu hiệu của tình cảm vốn là đối tượng trước khi cam kết ủng hộ Flamengo. “Và một lúc sau, cũng là lúc tôi khẳng định với mọi người rằng Flamengo, cổ động viên Flamengo bắt đầu rục rịch… đó là một hành động khiến tôi rất xúc động. Tôi không có ý định thi đấu ở Brazil nữa, nhưng tôi đã nói với mọi người rằng tôi được đất nước này mời đến đây. Và sau đại dịch, với bao suy nghĩ về gia đình, về việc không biết ngày mai sẽ ra sao. Đây là điều đã cho tôi cơ hội để sống những gì tôi đang sống ngày hôm nay, đó là chơi cho Flamengo”. L‘VỀ thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *