OM: Thunderbolt ở Marseille, kỳ chuyển nhượng bắt đầu lại?

Mặc dù OM dường như sắp hoàn thành cuộc đảo chính Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng vận may cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Pablo Longoria. Chủ tịch của câu lạc bộ Marseille sẽ gặp Iliman Ndiaye gõ cửa nhà anh ấy, anh ấy là người cuối cùng sẽ nghĩ về tương lai của mình tại Sheffield United. Giải trình.

Một sự phục hồi đáng kể sẽ diễn ra bên phía Marseille trong kỳ chuyển nhượng‘VỀ đổ Kiến thức tôi đi. Dưới đây là những xu hướng hàng giờ mới nhất được các nhà báo đúc kết Sébastien Dennis từ Bàn chân Mercato. “Nó không thực sự chết, nhưng nó bắt đầu rất tệ. Người chơi gắn bó với OM, anh ấy thực sự muốn. Anh ấy không phải là người duy nhất đưa ra quyết định, anh ấy còn có những người thân của anh ấy. Hôm nay, vợ anh ấy có thai, anh ấy muốn ở lại Anh. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận rất sâu rộng với người chơi, nhưng hôm nay anh ấy gần Sheffield hơn là rời OM ”.

Dưới áp lực, Iliman Ndiaye nghiền ngẫm

Vài ngày trước, đã có thông báo rằng một thỏa thuận hợp đồng về nguyên tắc sẽ đạt được giữaVỀ và thị tộc Kiến thức tôi đi trong năm mùa tiếp theo như được tiết lộ bởi Đội. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh Sheffield đoàn kếtthông qua trung tâm đào tạo tạiVỀdường như đã thay đổi như đã đề cập ở trên, có lợi cho tính liên tục Sheffield. Áp lực từ huấn luyện viên của anh ấy sẽ khiến anh ấy phải xem xét lại suy nghĩ của mình.

Một mối quan hệ mới giữa OM và Ndiaye, một người chơi trong bóng tối

Cảm thấy hơi vội vã, Kiến thức tôi đi bây giờ không còn bị thuyết phục rằng anh ta đã đưa ra quyết định đúng đắn khi làm theo Đội. Mối quan hệ sẽ được khôi phục giữa phái đoàn Senegal và ban quản lý OM. Ở Marseille, chúng tôi mong đợi kết quả thuận lợi từ hoạt động này ngay cả khi nó có vẻ phức tạp, anh ấy hiện đang có hợp đồng với Sheffield đến tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *