OM: Thunderbolt cho Sequins?

Khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với OM, tương lai của Dimitri Payet thường bị đặt dấu hỏi trong những tuần gần đây. Cầu thủ người Reunion đã không đến Đức cùng các đồng đội để tập huấn trước mùa giải và ở lại Marseille vì lý do cá nhân. Tiền vệ tấn công 36 tuổi được cho là đối tượng được Saudi Arabia quan tâm mạnh mẽ.

Sau khi vẽ một số ngôi sao như cristiano ronaldo, Karim Benzema hoặc N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo KantéTôiẢ Rập Saudi cũng sẽ nhìn sang một bênVỀ. Theo thông tin từ Chợ chânquốc gia vùng Vịnh muốn nhận dịch vụ từ Thủ tướng Mbembađến miễn phí vào mùa hè năm ngoái từ Câu lạc bộ bóng đá Porto.

Ả Rập Saudi quan tâm đến Mbemba

Tuy nhiênVỀ sẽ không nỡ để tuyển thủ Congo (69 lượt chọn), còn hợp đồng đến tháng 6/2025. Marcelinokhông muốn chia tay với anh ấy Thủ tướng Mbemba và sẽ phủ quyết một sự ra đi có thể xảy ra vào mùa hè này.

Sequins cũng có trong bối cảnh Ả Rập Saudi?

Vẫn còn phải xem vị trí quản lý sẽ như thế nàoVỀ trong trường hợp bị tấn công Dimitri Payet. Vì theo thông tin từ Trong phút OM tiết lộ trong không gian trên TwitterTôiẢ Rập Saudi sẽ rất quan tâm đến ý tưởng đảm bảo sự phục vụ của số 10 của Marseille, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Dimitri Payet đã không tới Đức để tập huấn trước mùa giải cho câu lạc bộ của anh ấy vì lý do cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *