OM thử một lần ở mức 0 €, kết quả sẽ xảy ra!

Dù OM có vẻ như đã phạm sai lầm trong trường hợp của Iliman Ndiaye, nhưng rất có thể một sự cố mới với Jonathan Bamba sẽ xảy ra. Celta Vigo giờ sẽ dẫn đầu cuộc khiêu vũ. Giải trình.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè chính thức mở cửa vào ngày 10/6. Và kể từ đóVỀ hoàn tất thành công lần chuyển tiền cuối cùngAmen Harithtừ Geoffrey Kondogbia và từ renan Lodi. Tuy nhiên, đối với các tập tin giáo dục Ấn Độkẻ tấn công từ Sheffield đoàn kết sẽ từ chối lời đề nghịVỀ ngay cả khi thỏa thuận hợp đồng được tìm thấy giữa hai bên như Đội chiếu vào thứ Hai.

GYM vượt qua thứ hai và đề nghị ký hợp đồng với Bamba, OM muộn

Đồng thời, Ban quản lýVỀ sẽ kích hoạt một con đường hoàn toàn khác trong thị trường đại lý miễn phí. tình huống ở đâu Jonathan Baba kể từ khi anh rời khỏi LOS C khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng sáu. Dựa theo Thể thao RMC, TôiThế vận hội Marseille sẽ quan tâm đến hồ sơ của cầu thủ chạy cánh người Pháp, nhưng sẽ phải đối mặtOGC tốt điều này sẽ thu hút một đề nghị hợp đồng ba mùa cho Baba. Hồ sơ cầu thủ cũng đã được tân huấn luyện viên xác nhận PHÒNG THỂ DỤCđể biết Francesco Farioli.

Celta Vigo gần thắng thầu Bamba?

Chủ nhật, Thể thao RMC nhấn mạnh rằng người Celt vigo sẽ được quan tâm như nhau Jonathan Baba. Và nó có thể là tên đao phủ‘VỀ trong cuộc chạy đua để ký Baba hoặc câu lạc bộ Tây Ban Nha. Trên tài khoản của anh ấy Twitternhà báo Thể thao RMC vải diều hâu đã nói vào thứ Hai rằng Baba bây giờ sẽ ” rất gần “ từ người Celt vigo mặc dù sự lựa chọn cuối cùng của anh ấy vẫn chưa được thực hiện. OM được cảnh báo, nếu ý định của họ là tuyển dụng Jonathan Babaanh ấy nên hành động ngay lập tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *