OM thử một ca phẫu thuật tuyệt vời, một lời nói dối nổ ra

Vị trí hậu vệ cánh dường như đã trở thành một trường hợp khẩn cấp tại Olympique de Marseille, dù bên cánh phải đã ghi nhận sự trở lại của Pol Lirola. Do đó, Pablo Longoria dường như muốn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng phía Atlético de Madrid trong các cuộc đàm phán xung quanh Geoffrey Kondogbia … nhưng không có gì diễn ra như kế hoạch.

Đó là cái tên thường xuyên xuất hiện trong nhiều ngày qua bên phía Marseille. Ở Pháp và nước ngoài, thực sự có tin đồn về một sự xuất hiện có thể Renan Lodi, bên tráiAtlético Madrid. Vấn đề là, vụ chuyển nhượng cầu thủ người Brazil sẽ tốn không dưới 20 triệu euro, một số tiền quá quan trọng cho điều đóVỀ.

Longoria muốn Lodi với Kondogbia

chủ nhật này, thê giơi thể thao cung cấp cho chúng tôi một phiên bản hoàn toàn khác của tệp. Trong các cuộc đàm phán xung quanh Geoffrey Kondogbia tháng 6 vừa qua, Paul Longoría sẽ cố gắng giết hai con chim bằng một hòn đáAtlético Madridbao gồm cả Renan Lodi trong thỏa thuận.

Đi Anh?

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với tiền vệ 30 tuổi, khác với việc tuyển thủ Brazil khó có thể gia nhậpVỀ trong thời gian chuyển nhượng này theo sau M.Đ. Nó chắc chắn sẽ hướng tới nước Anh nhiều hơn với Nottingham Forrest ai sẽ thực hiện việc ép buộc, mặc dù Benfica sẽ được ưu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *