OM: Thông báo chuyển trường, hoảng quá

Tác giả của nửa sau mùa giải tốt với OM, Cengiz Under không chắc liệu anh có tiếp tục đá chính ở mùa giải tới hay không. Và việc chia tay tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn không phải là tin vui đối với câu lạc bộ Marseille, điều khiến Rolland Courbis lo lắng, người hy vọng cựu cầu thủ chạy cánh của AS Roma sẽ ở lại OM.

Mùa hè này, màVỀ nên tích cực, đặc biệt là trong kỳ chuyển nhượng, và với Paul Longoría, bạn phải hy vọng vào mọi thứ, ngay cả những sự ra đi bất ngờ. Trong ngữ cảnh này, Cengiz Under có thể rời điVỀ. Nhưng trong khi anh ấy đã có một kết thúc tốt đẹp cho mùa giải, Roland Courbis tin rằng đó sẽ là tổn thất lớn cho Marseille.

“Đáy sẽ khó thay thế”

« Dưới đã được thú vị cho một vài tuần nay. Tôi hy vọng sự ra đi của anh ấy sẽ được đền đáp vì anh ấy khó có thể thay thế so với những gì chúng ta đã thấy anh ấy làm “, cựu huấn luyện viên giải thíchVỀ trên micrô RMC trước khi đưa ra quyết định chung hơn về kỳ chuyển nhượng của Olympian.

“Điều quan trọng là phải có một vị trí kép”

« Ở vị trí này mùa tới vẫn sẽ có Harit, Ounahi, Malinovskyi, nhiều khả năng là Payet. Longoria có thể tuyển dụng người chơi cho vị trí này. Nếu OM cũng tìm được một cầu thủ ghi bàn tốt, Sanchez có thể chơi ở cả hai hậu vệ. Với những gì Tudor cần trong hệ thống của mình, điều quan trọng là phải tăng gấp đôi thứ hạng “, thêm Roland Courbis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *