OM: Thật ngạc nhiên, mọi thứ đã được khởi chạy lại cho lần chuyển nhượng này

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tăng tốc, OM muốn ký hợp đồng với người thay thế Pau Lopez. Theo nghĩa này, ban lãnh đạo Marseille đang nghĩ đến sự trở lại của Ruben Blanco, người được Celta Vigo cho CLB mượn ở mùa giải trước. Hồ sơ có vẻ đang đi đúng hướng nhưng hai đội vẫn chưa đạt được sự thống nhất.

Sau đó Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi vân vân Pierre-Emerick AubameyangIsmaïla Sarr nên là tân binh tiếp theoVỀ. Được báo hiệu bởi thể thaoCLB Marseille đã đạt được thỏa thuận với Watford cho việc chuyển nhượng tuyển thủ Senegal, người lẽ ra đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế vào thứ Hai.

Blanco sắp trở lại

Đồng thời,VỀ cũng đang tìm người chăm sóc, để thêm Paul López. Trong trường hợp này,VỀ muốn mang về Reuben trắng, người đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Marseille. theo Hoa KỳBan lãnh đạo Marseille thậm chí đang hoàn tất thương vụ cho thủ môn 27 tuổi, người còn 4 năm hợp đồng với Celtic vigo.

OM chưa đồng ý với Celta Vigo

Một hoạt động có thể tiêu tốn 2 triệu €, nhưng vẫn chưa thực sự kết thúc. Trong thực tế, Sự cứu tế cho thấy rằng các cuộc đàm phán giữaVỀ và cũng Celtic vigo tiến về phía trước, nhưng từ từ. Đây chủ yếu là về bồi thường cho chuyển nhượng Reuben trắng rằng vẫn còn một khoảng cách giữa hai đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *