OM: Thật bất ngờ, vụ chuyển nhượng 20 triệu euro này vẫn chưa kết thúc

Tệp Iliman Ndiaye đã nguội đi đáng kể trong những năm gần đây. Sau khi đồng ý với OM, kẻ tấn công sẽ rút lui. Bị thúc giục rời khỏi Marseille bởi những người tùy tùng, tuyển thủ Senegal sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Sheffield United. Hai cuộc họp cuối cùng được lên kế hoạch vào thứ Ba để cố gắng khiến anh ấy thay đổi ý định.

L’VỀ nghĩ rằng anh ta đang giữ lại kẻ tấn công mình. Sinh ra ở Marseille, Iliman Ndiaye, trị giá 20 triệu euro, đã đồng ý Paul Longoría một vài ngày trước bây giờ. Nhưng trong vài giờ qua, xu hướng đã hoàn toàn thay đổi.

Ndiaye chuẩn bị ở lại Sheffield United

Theo một số phương tiện truyền thông, tôi đi sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Được những người xung quanh thúc giục để tránhVỀTuyển thủ người Senegal hiện đã gần tiếp tục sự nghiệp của mình ở Nước Anh, qua Sheffield United.

“Ndiaye và OM? Nó sẽ được thảo luận cho đến trưa ngày mai”

Tối thứ Hai tuần này, Daniel Riolo thắp lên một tia hy vọng choVỀ trong tập tin này. Thứ ba này, hai cuộc họp mới được lên kế hoạch để cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ Tôi đi. « Ndiaye và OM? Nó sẽ được thảo luận cho đến trưa ngày mai. Sáng mai còn có hai cuộc họp quan trọng nữa về vấn đề này. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ. Chúng tôi đã cố gắng “Anh ấy đã phát hành hiện tạiSau Chân. Nhưng rõ ràng là vụ án đã bắt đầu một cách tồi tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *