OM thất bại, bất ngờ trong hậu trường?

OM sẽ thất bại nặng nề ở kỳ chuyển nhượng với trường hợp của Iliman Ndiaye (23 tuổi). Tiền đạo của Southampton sẽ quyết định đặc biệt từ chối những lời đề nghị của Marseille vì bài phát biểu của Sheffield và thực tế là gia đình anh ấy cảm thấy rất thoải mái trên Kênh. Tuy nhiên, không thể loại trừ phản hồi từ OM trong hoạt động này.

Tin xấu sẽ rơi vào văn phòngVỀ những giờ cuối cùng này. BẰNG Đội nhấn mạnh, tuy nhiên, một thỏa thuận hợp đồng đã được thỏa thuận giữa câu lạc bộ Marseille và Kiến thức tôi điđể tiền đạo 23 tuổi ra đi Sheffield đoàn kết và tham giaVỀnơi anh ấy đã trải qua một mùa trong thời gian đào tạo vào đầu năm 2010. Nhưng cuối cùng, chủ tịch Pablo longoria bạn có thể tôi đi sau đó dưới mũi của mình.

Iliman Ndiaye từ chối OM để gia hạn tới Sheffield

Đây là những gì nó là Thể thao RMC, phóng viên Mô-ha-mét Bouhafsi vân vân Đội đã lần lượt tuyên bố trong những giờ gần đây. Và Chợ chân không trái với xu hướng nói trên. Tin tưởng fm, Kiến thức tôi đi thực sự sẽ bị cám dỗ bởi dự án thể thao được bán bởi Sheffield đoàn kết cho đến khi xem xét nghiêm túc việc gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Gia đình anh ấy hạnh phúc ở Anh, nhưng OM vẫn chưa bỏ cuộc

Tuy nhiên, đó không chỉ là một quyết định thể thao để từ chối lời đề nghịVỀ để ủng hộ Sheffield đoàn kết, trở lại Premier League mùa này. Trong thực tế, Chợ chân cho biết hôm thứ Hai rằng gia đình anh sẽ cảm thấy thoải mái ở Anh. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông thừa nhận rằng OM có thể đã không đưa ra vấn đề một cách dứt khoát và có khả năng sẽ quay trở lại cáo buộc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *