OM thả bom kỳ chuyển nhượng

Được chờ đợi từ lâu, buổi họp báo được tổ chức để gây bất ngờ cho mọi người bởi Pablo Longoria vào thứ Sáu tuần này đã tiết lộ bí mật của anh ta. Đích thân chủ tịch của OM đã xuất hiện trước giới truyền thông cùng với Dimitri Payet để thông báo về việc số 10 sẽ rời Marseille.

Sáng thứ sáu này,VỀ đã gây bất ngờ bằng cách tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ lúc 2 giờ chiều. Chủ đề của hội nghị này không được chỉ định, nhưng sự căng thẳng kết thúc khi Paul Longoría xuất hiện trước truyền thông cùng Dimitri Payet. Vắng tập ở Đức, số 10 của Marseille ra điVỀ với hiệu lực ngay lập tức.

Longoria thông báo sự ra đi của Payet!

« Đó không phải là một thời gian dễ dàng. Chúng tôi tổ chức cuộc họp báo này để thông báo rằng chúng tôi đã quyết định không tiếp tục cuộc phiêu lưu với Dimitri Payet. Đó là một vài tuần thảo luận. Chúng tôi quyết định đi con đường riêng của chúng tôi », đảm bảo Paul Longoría trước khi gọi Dimitri Payet để thể hiện sự tôn trọng với anh ấy.

“Chúng tôi quyết định đường ai nấy đi”

« Dimitri, bạn là một phần rất quan trọng của câu lạc bộ này, bạn đã truyền cảm hứng cho nhiều người ủng hộ. Chúng tôi đã chia sẻ những khoảng thời gian tốt đẹp, nhưng ngay cả trong những thời điểm khó khăn, bạn vẫn giúp đỡ câu lạc bộ. Nếu tôi phải định nghĩa bạn bằng hai từ, tôi sẽ nói thiên tài và tài năng “, chủ tịch nói thêmVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *