OM tăng tốc cho việc chuyển ngôi sao này trong cuộc tấn công

Những ngày gần đây, cái tên Pierre-Emerick Aubameyang được nhắc đến để tăng cường cho mũi nhọn tấn công của OM. Trong 4-4-2 của Marcelino, sẽ cần một dòng máu mới để hỗ trợ Vitinha. Nó có thể đã xảy ra với các cầu thủ Chelsea và bây giờ nó sẽ chuyển sang hậu trường cho Aubameyang.

Tham gia trận giao hữu với OM Nîmes, Vitinha ghi hai bàn thắng. Vì vậy, một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải mới sau một vài tháng khó khăn sau khi anh ấy đến Marseilles. Nhưng người Bồ Đào Nha ngày nay thấy mình khá đơn độc trên hàng công của Marseille. Alexis Sánchez không được gia hạn, Marcelino thiếu các lựa chọn phía trước. TôiVỀ do đó tìm kiếm những kẻ tấn công. Điều gì sẽ xảy ra nếu giải pháp được gọi là Pierre-Emerick Aubameyang ?

Aubameyang tại OM?

Hôm nay lúc Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang không còn trong mùi của sự thuần khiết giữa The Blues. Tuyển thủ Gabon sau đó nhận thấy mình là trung tâm của những tin đồn xung quanh kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Một thời gian được công bố ở Ả Rập Saudi, Aubameyang do đó sẽ được quan tâmNẾU NHƯ. Pablo Longoria cũng sẽ nâng bánh răng.

Anh nói chuyện với Chelsea

thứ hai này, thể thao thông báo về những tiến bộ mới về khả năng đến Pierre-Emerick Aubameyang gầnVỀ. Vì vậy, truyền thông Anh quả quyết CLB Marseille đang đàm phán với Chelsea liên quan đến trường hợp của tiền đạo người Gabon. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *