OM tấn công hai cầu thủ ghi bàn, họ muốn phá hỏng mọi thứ

Để tăng cường sức mạnh cho hàng công trong mùa hè này, OM sẽ gạch tên Loïs Openda (RC Lens) và Folarin Balogun (Stade de Reims) tại Ligue 1. Tuy nhiên, Pablo Longoria sẽ buộc phải cống hiến một trận đấu lớn cho hai cây săn bàn này. Trên thực tế, AC Milan cũng sẽ đăng ký 2 cái tên này trên kệ sách của mình.

Kể từ đầu mùa giải, Loïs Openda và Folarin Balogun giật gân với lớp học của họ giải hạng 1. Trên thực tế, cả hai cầu thủ ghi bàn – đều đến ống kính RC và hơn thế nữa Sân vận động Reims mùa hè năm ngoái – flambé cho mùa đầu tiên của họ tại Người Pháp. Những gì không thoát khỏiVỀ.

OM bị Openda và Balogun cám dỗ

Để tìm quân tiếp viện trong một cuộc tấn công, Paul Longoría sẽ xác định hồ sơ cho Loïs Apenda (23 tuổi) và Folarin Balogun (21), cả hai đã ghi tổng cộng 19 bàn giải hạng 1. Dù sao thì tổng thốngVỀ nên chống lại một đối thủ tuyệt vời cho hai cầu thủ ghi bàn này.

AC Milan cũng đang trên đường

Theo thông tin từ tuttosportTôiAC Milan cũng sẽ rơi cho Loïs Apenda vân vân Folarin Balogun. Bên cạnh đó, Rossoneri sẽ để mắt đến hai tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vẫn còn phải xem liệuVỀ sẽ có một lập luận tốt hơn để trình bày hơn làAC Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *