OM: Sự phục hồi lớn cho Guendouzi

Mặc dù vẫn chưa biết anh ấy sẽ kết thúc mùa giải ở đâu tại Ligue 1, nhưng OM hẳn đã làm việc với đội của anh ấy trong năm tới. Pablo Longoria sẽ muốn giữ lại những nhân tố tốt nhất của mình, đồng thời chiêu mộ một hồ sơ chất lượng. Nhưng có thể nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ để mất Mattéo Guendouzi, người rất nổi tiếng ở Anh.

đối mặt ống kính RCvào ngày 6 tháng 5, OM mất vị trí thứ hai trong giải hạng 1. Bây giờ ở vị trí thứ ba, kém Lensois hai điểm, Marseille phải toàn thắng trong ba trận tới, chờ đợi sự sai lầm từ các đối tác Trường Phật Pháp.

Một kỳ chuyển nhượng hỗn loạn tại Cannebière

Khi mùa giải kết thúc, một thử thách khác sẽ chờ đợi những người dẫn đầuVỀ, cửa sổ chuyển nhượng. Cần vực dậy những nhóm đôi khi gặp khó khăn, nhất là trong cúp châu Âu. Cũng cần phải tránh tương lai càng sớm càng tốtAlexis Sánchez, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này. Cuối cùng, bạn cũng cần mang theo tiền và tại sao không bán một trong những yếu tố khả thi nhất.

Guendouzi đang được Tottenham theo đuổi

Matteo Guendouzi là một trong những cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất của Marseille. Đặc biệt, anh có thể đi nước Anhnơi anh ấy giữ một bờ biển tốt, sau khi anh ấy đi đến vũ khí. Theo thông tin từ Mohamed Toubache-Terđặc biệt là kẻ thù không đội trời chung xạ thủ, tottenham ai sẽ quan tâm đến quốc tế Pháp. Cơ hội để Paul Longoría để mang lại một số tiền tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *