OM: Sự phân tâm đầu tiên của huấn luyện viên mới?

Để thay thế Igor Tudor, OM đã quyết định giao lại vị trí huấn luyện viên cho Marcelino. Giống như người tiền nhiệm và Jorge Sampaoli trước đó, kỹ thuật viên 57 tuổi người Tây Ban Nha chưa nói được tiếng Pháp. Đối với Dani Parejo, đội trưởng của ông khi huấn luyện ở Valencia, điều này có thể gây ra vấn đề, ông thích gần gũi và trao đổi với các cầu thủ của mình.

BẰNG Jorge Sampaoli một năm trước anh ấy Igor Tudo cũng quyết định ra điVỀ chỉ sau một mùa giải và trước khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Điều này dẫn đến cuộc hẹn Marcelino với tư cách là một huấn luyện viên mới. Được mô tả là một người yêu cầu kỹ thuật cao nhưng cũng gần gũi với các cầu thủ của mình, nhà cầm quân 57 tuổi người Tây Ban Nha vẫn chưa thông thạo tiếng Pháp, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề theo các cựu cầu thủ của ông. Daniel Parejo.

“Rõ ràng là anh ấy sẽ không thể hiện bản thân theo cách giống như bằng tiếng Tây Ban Nha”

« Marcelino rất thân với các cầu thủ của mình. Nhưng anh ấy không đơn độc. Các trợ lý của anh ấy là Ruben Uria (từ năm 2005 và khi anh ấy chuyển đến Recreativo Huelva) và Ismael cũng có mặt rất đông. Anh ấy có ý tưởng trò chơi rất rõ ràng và rõ ràng. Mặt khác, với sự thay đổi ngôn ngữ, rõ ràng là nó sẽ không được diễn đạt giống như trong tiếng Tây Ban Nha. Để xem trong thời gian đầu ông có vượt qua được để truyền đạt cho người chơi những gì mình muốn hay không “, nói Daniel Parejotrong một cuộc phỏng vấn với Đội.

“Tôi không còn chấp nhận việc có một HLV không nói được tiếng Pháp vào cuối mùa giải”

Tại buổi họp báo xem trước mùa giải của anh ấy, Paul Longoría nhấn mạnh vào điều này: Biết tiếng Pháp là một lợi thế. Tôi sẽ không chấp nhận việc có một HLV không nói được tiếng Pháp vào cuối mùa giải. ” Không thích Jorge Sampaoli hoặc Igor Tudo, Marcelino dường như trong mọi trường hợp cởi mở hơn để học tiếng Pháp. Anh ấy cũng lần đầu tiên nói bằng tiếng Pháp trong buổi thuyết trình chính thức của mình. ” Cảm ơn bạn đã ở đây và tôi xin lỗi vì tiếng Pháp của tôi. Tôi hy vọng sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt “, anh ấy đã tuyên bố. Trong khi chờ đợi, bữa tiệcVỀ quyết định phục hồi Pancho Abardonado cho nhân viên Marcelinongười đã từng ở bên nhau Jorge Sampaoli, Michael vân vân Marcelo Bielsa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *