OM: Sự cố nghiêm trọng, anh ấy đưa ra một yêu cầu lớn

Thứ Bảy này, trong ngày thứ 38 và cũng là ngày cuối cùng của Ligue 1, OM sẽ tiếp Ajaccio trong một trận đấu không có ý nghĩa thể thao, ngoại trừ việc kết thúc trận đấu theo cách đẹp mắt nhất cho Igor Tudor ra về. Nhưng vào đêm của cuộc họp này, một cuộc chiến đã nổ ra giữa những người ủng hộ của cả hai phe. Thị trưởng của Ajaccio, Stéphane Sbraggia, đã kêu gọi hoãn trận đấu.

Dứt tràng vỗ tay cho Ligue 1! thứ bảy này,VỀ chuyển tới ajaccio và sẽ cố gắng khép lại mùa giải một cách đẹp đẽ nhất. Câu lạc bộ Olympic cũng muốn kết thúc với sự chú ý đến tin tức mới nhất về Igor Tudor, người đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ ra điVỀ sau lần gặp cuối cùng này. Ngoài ra, không có vấn đề thực sự nào kể từ đó Marseilles đảm bảo giành được vị trí thứ 3 và ajaccio chắc chắn sẽ đi xuống Ligue 2.

Sự cố giữa những người ủng hộ OM và Ajaccio

Thay vào đó, trận đấu hứa hẹn sẽ nóng không kém… trên khán đài! 600 đến 700 người ủng hộVỀ dự kiến ​​​​ở Corsica và một sự cố đã xảy ra vào đêm của cuộc họp. Các cuộc đụng độ giữa những người ủng hộ của cả hai bên đã diễn ra ở trung tâm thành phốajacciobốn người bị thương nhẹ đã đến bệnh viện theo báo cáo của lính cứu hỏa Đội. Stéphane Sbraggiathị trưởngajacciomuốn trả lời nhanh.

Thị trưởng kêu gọi hủy trận đấu

« Trò chơi phải bị hủy bỏ “, đảm bảo với thị trưởng, người đã tuyên bố rằng những người ủng hộ OM, được mong đợi bằng thuyền, ” đừng xuống xe “vì vậy họ không” Tôi e rằng bản thân họ phải đối mặt với nguy cơ bạo lực đã có sẵn và điều đó có thể xảy ra ở quy mô không thể kiểm soát được. ». « Khi thực sự xảy ra một vụ gây rối trật tự công cộng, một cuộc tấn công vào sự an toàn của con người và tài sản, tôi cho rằng các biện pháp này là không tương xứng. Vẫn còn thời gian để hạn chế thiệt hại », kết luận Stéphane Sbraggia. Vẫn còn phải xem liệu Liên đoàn có lắng nghe hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *