OM: Sự chuyển giao đột ngột này đã kết thúc

Dù Marcelino đã chính thức ra mắt vào đầu tuần này nhưng giờ đây OM có thể hoàn toàn tập trung cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Marseille phải mạnh ở cánh và David Jurasek của Slavia Prague đã bị theo dõi. Nhưng sau này nên tham gia với Benfica.

Một trong những dự án lớnVỀ mùa hè này là tất cả về các bên. Với những cầu thủ đã hết hợp đồng cho mượn và ra đi bất ngờ Sead Kolasinac, Marseille cần phải tăng cường trong lĩnh vực này. Đây là một trong những ưu tiên của ban quản lýVỀ và một số người chơi đã được nhắm mục tiêu bởi Paul Longoría.

OM muốn một bên

Theo thông tin từ Thể thao RMC, OM sẽ theo dõi cụ thể David Jurasekmặt khác Slavơ Praha. Nhưng các phương tiện truyền thông Pháp cũng chắc chắn rằng Benfica Lisboa có một khởi đầu thuận lợi cho tập tin này.

Các tập tin đã được đóng lại

Điều gì khẳng định Và anh ấyđến mức đó kỉ Jura nên cam kết trong vài ngày tới với câu lạc bộ Bồ Đào Nha. Một trường hợp định mệnh để thất bại choVỀ điều này cần nhanh chóng trở lại đúng hướng khi vòng sơ loại Champions League đang đến rất nhanh. Marcelino muốn lực lượng lao động của mình càng sớm càng tốt, nó bắt đầu với một bên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *