OM: Star tuyên bố tấn công, đảo chính XXL đã thấy chưa?

Không được trọng dụng trong đội hình Chelsea sau một mùa giải đầy thử thách (3 bàn sau 21 trận), Pierre-Emerick Aubameyang có thể trở lại với Canebière. Dù sao đây cũng là ý chí của Marcelino, quyết tâm chào đón tiền đạo 34 tuổi người Gabon đến với OM. Một nước đi táo bạo mà câu lạc bộ Marseille phải thử? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi ngày hôm nay.

L’VỀ chậm nhưng chắc chắn tiếp tục cửa sổ chuyển nhượng của mình. Paul Longoría khánh thành thứ sáu này tăng cường thứ hai của mùa hè trong tự Renan Lodi, đến từAtlético Madrid với giá khoảng 13 triệu euro. Người hâm mộ Marseille không thể chờ đợi hoạt động mới này trên thị trường chuyển nhượng, hai tuần sau khi ký kết Geoffrey Kondogbia và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến vòng 3 Champions League. Thời hạn lớn này đang đến gần hơn khiThế vận hội Marseille vẫn còn một chặng đường dài phía trước để tăng lực lượng lao động trong từng lĩnh vực.

Alexis Sanchez hướng ra lối thoát, Pierre-Emerick Aubameyang là mục tiêu

Phong trào đặc biệt được mong đợi trong cuộc tấn công như là phương sách cuối cùngAlexis Sánchez khẳng định từ lâu, cầu thủ người Chile rõ ràng không có động cơ ký hợp đồng mới với phía Marseille. Hỗ trợ vithinhaTôiVỀ muốn nắm lấy tay tôi giáo dục Ấn Độ đã đạt được thỏa thuận với ai. Pablo longoria bây giờ phải đồng ý với Sheffieldtrong khi những người chơi khác được nhắm mục tiêu song song.

xe của tôiVỀ không có ý định dừng lại ở Kiến thức tôi đi. Theo thông tin được tiết lộ tại Tây Ban Nha bởi Sự cứu tế và được một số phương tiện truyền thông Pháp xác nhận kể từ đó, đường đua của Pierre-Emerick Aubameyang đã được kích hoạt. Marcelino sẽ bị tiền đạo 34 tuổi phù phép, bất chấp bóng ma của anh ở mùa giải trước Chelsea với 21 lần ra sân ghi 3 bàn. Một năm sau khi đặt cược alexis SánchezTôiVỀ do đó dường như quyết tâm thử lại trải nghiệm với những người chơi cũĐÁNH GIÁ ngay cả khi hiệu suất là xấu. Vẫn còn rủi ro khi xem xét những tháng cuối cùngAubameyangmà không phù hợp với kế hoạch Chelsea. Và điều đó đã được đáp ứng. ” Điều điên rồ là không ai muốn cầu thủ này nữa. Anh ấy rất khó quản lý, chúng tôi nhớ đến Arteta với anh ấy… Vấn đề không phải ở chất lượng, mà là hành vi của cầu thủ. Tôi rất ngạc nhiên, Marcelino nhận ra anh ấy từ lúc nào? đã hỏi phóng viên vào thứ sáu Đa-ni-ên Riolo.

Cầu thủ 34 tuổi đang đau đớn ở Chelsea

Mặc dù anh ấy vẫn còn hợp đồng một năm với Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang có thể không khó để thoát khỏi đội hình London nếu anh ấy muốn. Mặt khác, vụ cá cược hứa hẹn sẽ rủi ro từ quan điểm tiền lương khi cầu thủ người Gabon sẽ nhận được 10 triệu euro mỗi năm từ Stamford Bridge, một khoản thù lao rõ ràng sẽ phải được xem xét nếu anh ấy gia nhập Canebière.

L’VỀ nếu sau đó anh ta đi tìm một kẻ tấn công nổi tiếng gặp khó khăn lớn như Pierre-Emerick Aubameyang, hoặc tập trung vào các chỉ số khác như dẫn đến Ellie địa điểm (Montpellier), tôi xin lỗi balôgun (Arsenal) hoặc những người chơi có danh tính chưa được kiểm duyệt, chẳng hạn như Pablo longoria đôi khi bình thường? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *