OM sợ động đất, sếp tự lo nhé

Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Igor Tudor muốn rời OM và trở lại Ý, trong khi Juventus sẽ liên hệ với anh. Quyết tâm giữ chân HLV của mình ở mùa giải tới, Pablo Longoria – chủ tịch của Marseille – sẽ sớm lên kế hoạch gặp ông.

Chỉ sau một mùa giải tạiVỀ, Igor Tudor sẽ băn khoăn về tương lai của mình. Thật vậy, theo sơ suất mới nhấtInhaxiô GenuardiKỹ thuật viên người Croatia muốn rời CLB Marseille và sẽ xem xét nghiêm túc việc trở lại Một giải đấu.

Longoria sẽ sớm gặp Tudor

Và thật không may choVỀhai câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm Igor Tudo theo Inhaxiô Genuardi. Trong khi tên của huấn luyện viên được liên kết với Juventus kể từ một vài tuần, Paul Longoría sẽ quyết định tự mình giải quyết vấn đề để giữ nó vào mùa hè này.

OM không thấy Tudor ký hợp đồng với Juve

Biết rằngIgor Tudo theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Paul Longoría sẽ từ chối để anh ta trượt đi trong mùa giải. Để đặt tất cả các tỷ lệ cược về phía mình, tổng thốngVỀ sẽ lên kế hoạch gặp huấn luyện viên của mình sớm. theo Chợ chân, Paul Longoría không có thời gian để trò chuyện Igor Tudo tương lai của anh ấy trong tuần này, mặc dù anh ấy thường xuyên nói chuyện với cô ấy, nhưng anh ấy dự định sẽ làm như vậy trong những ngày tới. Vẫn theo truyền thông Pháp,VỀ tự tin vào hồ sơ này và không tin rằng Juventus vui lòng thay thế Massiliano Allegri cho Igor Tudo mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *